ของพรีเมี่ยม คืออะไร? มีกี่ประเภท แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร?

ของพรีเมี่ยม คืออะไร? มีกี่ประเภท แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร?

ของพรีเมี่ยม ของขวัญพิเศษสะท้อนตัวตน สร้างความประทับใจ

ทุกวันนี้เราคงเคยได้ยินคำว่า ของพรีเมี่ยม สินค้าพรีเมี่ยม ตกลงของพรีเมี่ยม คืออะไร? เป็นสินค้าประเภทใดกันแน่ เข้าใจได้ไม่ยากเลยครับ ถ้าแปลกันตรง ๆ ก็มีความหมายว่า สินค้าที่มีคุณภาพสูง หรือ สินค้าที่มีราคาแพง แต่แปลในภาษาบ้านเรา ของขวัญที่ให้มอบกับลูกค้า หรือ บางครั้งจะเรียกว่า ของแถม ในต่างประเทศจะนิยมมอบของพรี่เมี่ยมให้กับลูกค้าที่มาคุยธุรกิจ ในประเทศไทยได้รับความนิยมด้วยเช่นกันครับ

ปัจจุบันประเทศไทย เริ่มนิยมมอบของพรี่เมียมให้กับลูกค้ามากขึ้น เนื่องจากมีธุรกิจใหม่ ๆ จำนวนมาก เกิดการแข่งขันทางธุรกิจ และให้ความสำคัญกับลูกค้าเอาใจลูกค้ากันมากขึ้น โดยมอบของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าที่มาคุยธุรกิจ ของพรีมี่ยมมีหลากหลายประเภท สามารถมอบของพรีเมี่ยมตามความเหมาะสมกับลูกค้าทุกประเภท

ของพรีเมี่ยม คืออะไร?

ประเภทของพรีเมี่ยม

ของพรีเมี่ยม หรือ สินค้าพรีเมี่ยม สามารถแบ่งได้เป็น 2 ประเภท คือ

Premium brand หรือ Premium product เป็นสินค้าที่มีคุณภาพสูง ไม่ซ้ำใคร เป็นสินค้าพรีเมี่ยมที่มีราคาแพง และให้คุณค่าทางจิตใจ  เป็นสินค้าที่มีลิขสิทธิ์  ผลิตขึ้นมาเป็นพิเศษ โดยพิมพ์ชื่อ,โลโก้,สโลแกน ขององค์กรหรือหน่วยงานต่างๆ  สร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ในทุกประเภท

Premium Gift หรือ Gimmick กำลังเป็นที่น่าสนใจในปัจจุบัน เนื่องจากมีการผลิตของพรีเมี่ยม เพื่อนำมาใช้ในโอกาศต่างๆมากมาย เช่น งานเปิดตัวแบรนด์ใหม่ งานเปิดตัวโครงการบ้าน คอนโด และมอบให้กับลูกค้า ในทุกโอกาศสำคัญต่างๆ

ประเภทสินค้าของพรีเมี่ยม

ของพรีเมี่ยม Gadget

เป็นของพรีเมี่ยมที่ใครที่ยังไม่มี อาจต้องรีบจับจองแล้วครับ สินค้าแต่ละชิ้นทางทีมงาน ได้คัดสรรมาอย่างดีที่สุด มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้สินค้าไอทีที่สมบูรณ์แบบ สวยงาม ทนทาน ไม่ซ้ำใคร เพื่อตอบโจทย์ลูกค้า และให้ลูกค้าสนุกไปกับของพรีเมี่ยมที่ทางเราบริการครับ ทางเรามีของพรีเมี่ยมที่ตอบโจทย์ลูกค้า ที่สามารถใช้งานในชีวิตประจำวัน เช่น พาวเวอร์แบงค์ ลำโพง สายชาร์จ อแดปเตอร์ พร้อมไอเดียเก๋ๆ ที่คุณไม่เคยได้จากที่ไหนครับ

 

 

ของพรีเมี่ยม Lifestyle

เป็นของพรีเมี่ยมชิ้นนี้บอกได้เลยว่ามีเกือบทุกบ้านครับ ด้วยความสะดวกในการพกพา และการดีไซน์ที่ดูดี แข็งแรง ทนทาน สีสันสดใส น่าใช้มากๆ มาพร้อมชุดสแตนเลสที่เก็บอุณหภูมิ ร้อน เย็น ของพรีเมี่ยมแก้วน้ำชนไม่ล้ม ของพรีเมี่ยมกระบอกน้ำ พร้อมที่ค้นน้ำผลไม้ในตัว ทำให้สะดวกยิ่งขึ้นครับ ทางเรามีสินค้าที่สามารถใช้งานในชีวิต เช่น แก้วน้ำ กระบอกน้ำ พลาสติก สแตนเลส ทางเราพร้อมที่จะให้ของพรีเมี่ยม ที่ดีที่สุดของเรา มั่นใจได้เลยว่า คุณจะได้ของที่ระลึกที่สมบูรณ์แบบ

 

ของพรีเมี่ยม Stationary

เป็นของพรีเมี่ยมประเภทเครื่องเขียน จัดได้ว่าเป็นของพรีเมี่ยม ที่เหมาะแก่การมอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้า หรือคนพิเศษ เพื่อตอบแทน มิตรภาพที่มีต่อกัน สร้างความประทับใจและสร้างเรื่องราวเป็นความทรงจำที่แสนพิเศษระหว่างคุณ ทางทีมงานเลยเห็นว่าควรที่จะมีเครื่องเขียนใหม่ๆ เช่น ของพรีเมี่ยมปากกายูเอสบี ของพรีเมี่ยมปากกาโลหะ ปฏิทิน กระเป๋าหนังพียู ของพรีเมี่ยมเครื่องเขียน เป็นอีกหนึ่งสินค้า ที่มีประโยชน์ และมีคุณค่า

 

ของพรีเมี่ยม แปลกๆ

ของพรีเมี่ยมที่วัดลมยางเอนกประสงค์ เป็นอุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่สำคัญ รถทุกคันควรมีติดไว้ อํานวยความสะดวก ให้แก่ผู้ขับรถ เพื่อความปลอดภัยของคุณ และครอบครัวระหว่างขับรถ พกพาสะดวก ขนาดกะทัดรัด มีดพับอเนกประสงค์ สามารถนำมาใช้งานได้เวลาฉุกเฉิน วัสดุคุณภาพสูงมากความสามารถ เหมาะแก่การมอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้า หรือคนพิเศษ เพื่อตอบแทน มิตรภาพที่มีต่อกัน

 

ของพรีเมี่ยมไฮเทค

ของพรีเมี่ยมปากกายูเอสบี เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับใช้เป็นสินค้าพรีเมี่ยมเพื่อมอบเป็นของขวัญแทนคำขอบคุณให้กับผู้ที่สำคัญๆ การดีไซน์ที่ออกมาเรียบ หรู ทันสมัย ไม่เหมือนใคร ผิวสัมผัสหุ้มด้วยซิลิโคน นุ่ม น่าสัมผัส พกพาสะดวก และใช้งานง่าย วัสดุทำมาจากสแตนเลสและเคลือบด้วยซิลิโคน ตัวปากกาใช้เป็นหมึกเยอรมัน น้ำหมึกเขียนลื่น ไม่สะดุด คุณภาพดีจากเยอรมัน โดยลูกค้าสามารถเปลี่ยนหรือซื้อได้ทั่วไป จุดเด่นของสินค้า คือสามารถเก็บไฟล์ข้อมูล ได้สูงสุด 32 GB เป็นอีกหนึ่งที่น่าสนใจ เราจึงอยากแนะนำครับ

 

สรุป

เนื้อหาในส่วนนี้จะช่วยคุณได้รู้จัก ของพรีเมี่ยม คืออะไร? ของพรีเมี่ยม เป็นสินค้าเอาไว้สำหรับ มอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้า หรือคนพิเศษ เพื่อตอบแทน มิตรภาพที่มีต่อกัน บางสินค้าที่มีคุณภาพสูง ไม่ซ้ำใคร อาจมีราคาแพงแบบ Hi-end ก็ได้ครับ ดังนั้นถ้าหากใครที่กำลังมองหา ของพรีเมี่ยม ที่จะมอบเป็นของที่ระลึกให้แก่ลูกค้า หรือคนพิเศษ สามารถ ช่วยสร้างคุณค่าของแบรนด์ได้เป็นอย่างดี ความพิเศษของพรีเมี่ยมไม่ได้เป็นเพียงการเล่าเรื่องราวผ่านชิ้นงาน ของพรีเมี่ยมยังสามารถถ่ายทอดให้ผู้รับรู้สึกผูกพันและรู้สึกถึงแบรนด์ของคุณอีกด้วย การเลือกของพรีเมี่ยมจึงเป็นเรื่องสำคัญมาก

มอบหมายให้ oGGa ช่วยคุณคิด เลือก วางคอนเซปท์ ของขวัญ ของพรีเมี่ยม ที่เหมาะกับโอกาสพิเศษ งานพิธี งานสัมมนาและงานอีเวนต์ และที่สำคัญ ” เหมาะกับ Brand “ เพื่อลูกค้าคนพิเศษ ของคุณได้ครับ

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.