ของพรีเมี่ยม ของขวัญผู้บริหาร

เลือกของพรีเมี่ยมแบบไหนให้โดนใจผู้บริหาร

ไอเดียเลือกของพรีเมี่ยมแบบไหนให้โดนใจผู้บริหาร

ของพรีเมี่ยมคุณภาพดีที่น่าสนใจในปี 2023

การมอบของขวัญพรีเมี่ยมให้กับผู้บริหารคนสำคัญที่เป็นลูกค้าหรือพันธมิตรของเรา ถือเป็นเรื่องไอเดียที่ดีในการทำธุรกิจ นอกจากเป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกขอบคุณแล้ว ยังเป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับผู้บริหารอีกด้วย ในโอกาสสำคัญต่างๆ อย่างวันประชุมผู้ถือหุ้น วันขึ้นปีใหม่ หากเราเตรียมของพรีเมี่ยมไว้มอบให้ ก็จะเป็นการสร้างความทรงจำที่ดีให้กับผู้บริหารที่เป็นคู่ค้ากับบริษัทของเรา การมอบของพรีเมี่ยมขอบคุณผู้บริหารนั้น นอกจากสร้างความประทับใจให้กับผู้บริหารและยังเป็นการเพิ่มคอนเนคชั่นให้บริษัทไปพร้อมๆกันอีกด้วย หากใครที่กำลังมีไอเดียอยากทำของพรีเมี่ยมมอบให้กับผู้บริหารแต่ยังไม่รู้จะสั่งทำเป็นแบบไหนละก็ วันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับการเลือกของพรีเมี่ยมที่รับรองได้ว่าถูกใจเหล่าผู้บริหารอย่างแน่นอน

ไอเดียเลือกของพรีเมี่ยมแบบไหนให้โดนใจผู้บริหาร

การเลือกทำของขวัญพรีเมี่ยมผู้บริหารนั้น หากต้องการสร้างความประทับใจแก่ผู้บริหารควรเลือกสรรของขวัญอย่างรอบครอบและพิจารณาถึงความเหมาะสมของสิ่งของชิ้นนั้นอย่างดี เพราะสินค้าพรีเมี่ยมที่จะมอบให้กับผู้บริหารนั้นควรนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ดูเรียบง่ายแต่มีความหรูหราซ่อนอยู่ ที่สำคัญต้องมีดีไซน์ที่โดดเด่นเพื่อเป็นที่จดจำให้กับผู้บริหารเวลาที่หยิบขึ้นมาใช้งาน

1.สมุดโน้ตออกาไนซ์เซอร์ที่มาพร้อม Power Bank
ของขวัญพรีเมี่ยมชิ้นนี้เหมาะจะเป็นของขวัญให้กับผู้บริหารอยู่ไม่น้อย ด้วยลักษณะงานที่ต้องมีการติดต่อประสานงานกับนักธุรกิจคนอื่นๆอยู่ตลอดเวลา การพกสมุดจดบันทึกที่มาพร้อมกับ Power Bank ติดตัวไว้ก็จะช่วยไม่ให้พลาดเรื่องสำคัญได้ หากเกิดเห็นฉุกเฉินมือถือแบตหมดก็สามารถหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทันที
2.โคมไฟอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับลำโพง แท่นชาร์จไร้สาย นาฬิกา
สินค้าพรีเมี่ยมชิ้นต่อไปที่เราจะพูดถึงก็ยังมีคุณสมบัติในเรื่องการชาร์จไฟโทรศัพท์มือถืออยู่ แต่วัตถุประสงค์ในการใช้งานจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับชิ้นแรก เพราะสินค้าพรีเมี่ยมชนิดนี้เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะขนาดกระทันรัด จะวางไว้บนโต๊ะทำงานหรือวางโชว์บริเวณจุดรับแขกก็ยังได้ นอกจากช่วยให้แสงสว่างแล้ว ตัวโคมไฟอเนกประสงค์ชิ้นนี้ยังมีลำโพงในตัวไว้สำหรับเปิดเพลงหรือฟังข่าวสารขณะนั่งทำงานได้
3.Power Bank 10000 mAh
สินค้าพรีเมี่ยมอีกชิ้นที่เรียกได้ว่าเหมาะกับคนทุกระดับ ไว้ว่าจะเป็นพนักงานหรือผู้บริหาร นั่่นก็คือ Power Bank 10000 mAh ที่มาพร้อมกับระบบชาร์จไร้สาย 15W MagSafe และสายชาร์จ 3 หัวที่รองรับมือถือทุกรุ่น นอกจากดีไซน์ที่ดูดีแล้ว ยังมาพร้อมระบบ fast charge อัตโนมัติ เมื่อใช้โทรศัพท์รุ่นที่รองรับ เสีบเข้ากับ power Bank
4.กระเป๋าเดินทาง
ของพรีเมี่ยมชิ้นสุดท้ายที่อยากจะแนะนำให้กับทุกคนได้รู้จักก็คือกระเป๋าเดินทาง เนื่องจากผู้บริหารส่วนใหญ่ต้องเดินทางบ่อย สิ่งที่ขาดไม่ได้ในการเดินทางก็คือกระเป๋าเดินทางนั่นเอง ประโยชน์ของกระเป๋าเดินทางไม่ได้มีดีแค่ใช้บรรจุสิ่งของหรือเอกสารสำคัญเท่านั้น ตัวกระเป๋ายังช่วยทุ่นแรงให้กับเราในกรณีที่มีสัมภาระเยอะและช่วยรักษาทรัพย์สินในกระเป๋าได้เพราะส่วนใหญ่มีระบบล็อค ที่สำคัญกระเป๋าบางรุ่นยังมีฟังก์ชั่นชาร์จไฟสำรองในยามฉุกเฉินให้อีกด้วย

การเลือกทำของพรีเมี่ยมให้แก่ผู้บริหารนั้นเราควรเลือกของที่สื่อถึงองค์กรของตนเองด้วยตัวอย่างเช่นหากบริษัทเราเป็นบริษัทเกี่ยวกับ Tech หรือ เทคโนโลยี ในการเลือกของพรีเมี่ยมที่จะให้ผู้บริหารที่เป็นคู่ค้า หรือลูกค้าของเราก็ควรจะเลือกของขวัญของพรเมี่ยมที่สื่อถึง Tech หรือ เทคโนโลยี เพื่อให้ผู้ที่ได้รับนั้นนึกถึง brand ของเราในขณะใช้ทุกครั้งและยังเป็นการสร้าง brand identity อีกช่องทางหนึ่ง ดังนั้นเราขอแนะนำ ogga idea บริษัทรับออกแบบ วางคอนเซปต์ไปจนถึงขั้นตอนการผลิตสินค้าพรีเมี่ยมและยังมีการจัดจำหน่ายของพรีเมี่ยมคุณภาพสูง ดีไซน์เรียบหรูพร้อมนวัตกรรมใหม่ๆสุดล้ำ ที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับผู้บริหารหรือลูกค้าคนสำคัญของคุณได้ สินค้าพรีเมี่ยมทุกชิ้นมีการผลิตที่ได้มาตรฐานจากต่างประเทศ เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำแนะนำในเรื่องการออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมให้เหมาะกับธุรกิจ ที่สำคัญเรายังมีรางวัลการันตีในเรื่องการจัดหาผลิตภัณฑ์พรีเมี่ยมรักษ์โลกที่จะช่วยสร้างคุณค่าให้กับธุรกิจของคุณได้มากยิ่งขึ้น เพราะเรารู้ดีว่าของพรีเมี่ยมที่ดีต้องสามารถใช้งานได้จริงถึงจะช่วยสร้างมูลค่าให้กับธุรกิจได้

การเลือกของขวัญพรีเมี่ยมผู้บริหารนั้นต้องมีความใส่ใจและรอบคอบอย่างมาก เนื่องจากผู้บริหารถือเป็นผู้นำคนสำคัญที่มีผลต่อการดำเนินธุรกิจ ดังนั้นการมอบของพรีเมี่ยมที่เหมาะสมควรเลือกสินค้าพรีเมี่ยมที่มีคุณภาพสูง บ่งบอกถึงภาพลักษณ์ขององค์กรสามารถใช้งานได้จริงซึ่งจะยิ่งช่วยประชาสัมพันธ์บริษัทได้ดี และทำให้ผู้รับเกิดความประทับใจ ogga idea พร้อมให้คำปรึกษาในการออกแบบและผลิตสินค้าพรีเมี่ยมให้ตรงใจผู้บริหารได้ ด้วยดีไซน์ที่โดดเด่น เป็นเอกลักษณ์และมีฟังก์ชันการใช้งานที่หลากหลาย แปลกใหม่ รับประกันได้ว่าผู้รับรู้สึกประทับใจและจดจำสินค้าพรีเมี่ยมชิ้นนี้ได้อย่างแน่นอน

หากสนใจอยากผลิตสินค้าพรีเมี่ยมแบบยูนีกไม่ซ้ำใคร สามารถติดต่อได้ที่

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.