ให้แบรนด์คุณ!เป็นที่รู้จักด้วยสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม 2019

การเริ่มสร้างธุรกิจ เกี่ยวกับแบรนด์ กว่าจะมาถึงจุดสูงสุดไม่ใช่เรื่องง่ายเลย และก็ไม่ใช้เรื่องยากสะทีเดียว การที่แบรนด์แต่ละแบรนด์จะเติบโต และ เป็นที่รู้จักในสังคมนั้น ต้องใช้เวลาในการโปรโมทสินค้า หรือการโฆษณา เช่น โปรโมทผ่าน ทีวี ผ่านวิทยุ ป้ายไวนิล หรือ ป้ายขนาดใหญ่ที่ติดตามถนน แต่ละอย่างที่กล่าวมา ล้วนต้องใช้งบค่อนข้างสูง ในการใช้จ่ายเพื่อดันให้สินค้า หรือแบรนด์เป็นที่รู้จัก นี้จึงเป็นเหตุผล ทำยังไง?ให้แบรนด์เป็นที่รู้จักด้วยสินค้าพรีเมี่ยม โดยใช้งบประมานต่ำ แต่มีประสิทธิผลสูง ของพรีเมี่ยม 2019 เพื่อกระตุ้นยอดขายสินค้าต่างๆ

ให้แบรนด์คุณ!เป็นที่รู้จักด้วยสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม 2019

ทำยังไง? ที่จะทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จักด้วยสินค้าพรีเมี่ยม

จะเห็นได้ว่า แต่ละบริษัท หรือแต่ละแบรนด์ มุ่งแน้นการโฆษณาโดยส่วนใหญ่ เพราะง่ายต่อการลงทุน แต่สำหรับแบรนด์ที่พึงเปิดตัวใหม่ ซึ่งมีงบประมานยังไม่เพียงพอ ที่จะไปลงทุนไปกับการโฆษณา ซึ่งอาจต้องใช้งบประมานพอสมควรในการลงทุน แต่!! อย่าเพิ่งเริ่มท้อน่ะครับ เรามีทางออกให้กับคุณ คือยังมีอีกหนึ่งการตลาด ที่น่าสนใจและยังมีประสิทธิภาพคือ การใช้สินค้าพรีเมี่ยม เพื่อเป็นการโฆษณา กลยุทธ์การใช้สินค้าพรีเมี่ยม เป็นการโปรโมทที่ใช้งบประมานต่ำ แต่สินค้ามีประสิทธิภาพสูง สามารถนำมาใช้ในชีวิตประจำวันได้ ยกตัวอย่างเช่น

สินค้าพรีเมี่ยมเกี่ยวข้องกับการทำงาน สามารถนำไปวางบนโต๊ะทำงานได้ เช่น สมุดโน้ต , เดินสอ , แก้วกาแฟ ตัวสินค้าเราสามารถสกรีนโลโก้บริษัทของคุณ จะช้วยเสริมความจดจำระหวังลูกค้า กับ แบรนด์เราได้ หากการรับรู้ในแบรนด์ในบรรดาคนที่อยู่รายรอบคนที่ได้รับแจกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง หากลูกค้าที่ได้รับแจกนั้นชื่นชอบสินค้าพรีเมี่ยมที่ได้แจกไปมากจนกระทั่งนำไปโม้ ให้เพื่อนและคนรอบข้างฟัง ทำให้เราไม่ต้องไปออกแรงมาก ปล่อยให้ลูกค้าเป็นผู้ประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้คุณ

สินค้าพรีเมี่ยมเกี่ยวกับการออกกำลังกาย ก็สามารถที่จะสั่ง ของพรีเมี่ยเกี่ยวกับ อุปกรณ์ออกกำลังกายที่สกรีนโลโก้แบรนด์คุณอยู่ เป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์แบรนด์ให้คุณภายในตัว ซึงคุณสามารถที่จะออกแบบสินค้าพรีเมี่ยม การวางตำแหน่งข้อความ โลโก้ สีของสินค้า ทุกอย่างนี้คุณสามารถที่จะเพิ่มแบรนด์ของคุณเป็นที่รู้จัก และอาจมีโอกาสกลายมาเป็นลูกค้าในอนาคต แถมยังได้โอกาสที่ดีที่คุณจะได้ กระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า ทำให้พวกเขารู้สึกว่าตนเป็นคนพิเศษ จะนำไปสู่ความรู้สึกผูกพันกับแบรนด์ของคุณ และช่วยเพิ่มความจงรักภักดีต่อแบรนด์ ตัวอย่างสินค้าเช่น เสื้อกล้าม , หมวก , นาฬิกาวัดการก้าวเดิน , ผ้าเช็ดหน้า , แก้วYETI เป็นต้น

สินค้าพรีเมี่ยมให้สำหรับแทนคำขอบคุณ

การโปรโมทแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก สิ่งที่ไม่ควรมองข้าม!เลยคือ การเลือกของพรีเมี่ยมแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้า เพราะส่วนใหญ่แล้วจะไปแน้นในส่วนการคิดค้นใหม่ๆ รักษาคุณภาพของแบรนด์ให้ดีขึ้นเป็นสิ่งที่คิดว่าสำคัญ จนลืมไปว่าการรักษาความพึงพอใจ การครองใจลูกค้านั้นก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน ที่ควรเอาใจใส่และดูแลเป็นอย่างดี โดยการมอบสินค้าพรีเมี่ยมให้สำหรับแทนคำขอบคุณ เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและคืนความสุขให้กับลูกค้า

ในความเป็นจริงแล้วการเลือกมอบสินค้าพรีเมี่ยม สามารถเลือกสินค้าและให้ได้ตามความพอใจของเรา แต่ควรที่จะดูตามความเหมาะสมด้วยครับ เช่น ถ้าหากลูกค้าของเราส่วนใหญ่จะเป็นเด็กวัยรุ่น ควรที่จะให้สินค้าตามความเหมาะแก่การใช้งานเช่นประเภทเกี่ยวกับไอที  หรือ เกี่ยวข้องกับการศึกษา อาทิเช่น พาวเวอร์แบงค์, ลำโพงบลูทูธพิคโก้ ของพรีเมี่ยม แปลกๆ หรือถ้าเป็นลูกค้าประเภทดูแลสุขภาพ ก็ควรที่จะให้เป็น สินค้าพรีเมี่ยมประเภทการดูแลสุขภาพเช่น กระบอกสแตนเลสสตีลสูญญากาศสองชั้น นาฬิกาวัดการก้าวเดิน ของพรีเมี่ยม ด่วน เป็นต้น

สินค้าพรีเมี่ยมที่ควรแจก

การแจกสินค้าพรีเมี่ยมให้กับลูกค้า ถือเป็นสิ่งที่ดีสำหรับแบรนด์ของเรา เพื่อสร้างความมั่นใจต่อกันและเพื่อตอบแทน มิตรภาพที่มีต่อกัน ไม่จำเป็นที่จะต้องแจกสินค้าพรีเมี่ยมแพงเสมอไป ขอเพียงแค่เราเลือกตอบแทนให้ลูกค้าด้วยความเต็มใจ และเลือกประเภทสินค้าพรีเมี่ยมและความเหมาะสมกับลูกค้า

การเลือกสินค้าพรีเมี่ยมก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่น ถ้าเป็นไปได้ควรที่จะออกแบบสินค้าพรีเมี่ยมของแบรนด์เราเองโดยเฉพาะเลย ไม่ซ้ำใคร และยังสวยงาม มีปัญหาเกี่ยวกับการเลือกสินค้าพรีเมี่ยม การออกแบบ ลองมาปรึกษากับเราได้ ทางเรามีทีมงานชำนาญการค่อยให้คำปรึกษา รับทําของพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม ด่วน เพื่อให้การเลือกสินค้าพรีเมี่ยมตอบโจทย์กับแบรนด์ของเรา

สรุป

สินค้าพรีเมี่ยม ถือเป็นกลยุธอีกช่องทางหนึ่ง เหมาะแก่การโปรโมทแบรนด์เรา โดยผ่านสินค้าพรีเมี่ยม เพราะเราจะได้ลดการโฆษณาส่วนหนึ่ง ลดการโฆณายังไง!! ยกตัวอย่างเช่น ของพรีเมี่ยม 2019 ของพรีเมี่ยม แปลกๆ แจกนาฬิกาการออกกำลังกาย เพื่อให้ลูกค้าสะดวกในการออกกำลังกาย จะได้ทราบสถานะการวิ่ง จำนวนการก้าว การเต้นของหัวใจ วัตถุประสงค์ เพื่อให้ลูกค้ามีร่างกายที่แข่งแรง อยากให้ลูกค้ามีสุขภาพกายและใจที่ดี ก็จะไปบอกต่อ! กับครอบครัวหรือเพื่อนๆ ในส่วนนี้เราก็จะลดการโฆษณาอีกด้วย

จะเห็นได้ว่าการทำให้แบรนด์เป็นที่รู้จัก อาจจะต้องใช้เวลาพอสมควร แต่ก็ขึ้นอยู่กับเราด้วยว่า จะใช้กลยุธไหนในการจะช่วยให้แบรนด์เราเป็นที่รู้จักได้เร็วขึ้น ผมได้ทำบทความ ส่งเสริมการขายของแบรนด์ให้ ปัง ปัง! เพื่อเป็นอีกบทความที่ให้คำแนะนำ ในการตัดสินใจในการมอบสินค้าพรีเมี่ยม หากคุณสนใจจะทำของพรีเมี่ยม ด่วน ทีมงานของเราพร้อมจัดสรร ของพรีเมี่ยม มากมายให้เลือก พร้อมไอเดียเก๋ๆ  ที่คุณไม่เคยได้จากที่ไหน

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.