premium gift set

ไอเดียจัด premium gift set ช่วงปีใหม่

ไอเดียจัด premium gift set ช่วงปีใหม่

ส่งมอบความพิเศษให้ผู้รับประทับใจด้วย premium gift set

ธรรมเนียมการให้ของขวัญพรีเมี่ยมในช่วงเทศกาลสำคัญต่าง ๆ เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสังคมของเรามาอย่างยาวนาน โดยในทุก ๆ วันเกิด วันครบรอบ และโอกาสพิเศษอย่าง ช่วงเทศกาลคริสต์มาส หรือช่วงเทศกาลปีใหม่ เราทุกคนมักจะมองหาและเลือกสรร gift set ของขวัญ อย่างพิถีพิถัน เพื่อนำมามอบให้กับลูกค้าคนสำคัญอยู่เสมอ แต่ถึงอย่างนั้น เบื้องหลังของของขวัญพรีเมี่ยมทุกชิ้นก็ล้วนมีตัวตน ความสัมพันธ์ หรือแม้แต่บทบาททางสังคมที่ซับซ้อนของทั้งผู้ให้และผู้รับถูกแฝงเอาไว้มากมาย ดังนั้น ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ogga Idea จึงมีไอเดียดี ๆ ในการจัด premium gift set ช่วงปีใหม่ ที่จะช่วยตอบโจทย์กับทุกความสัมพันธ์ ไปพร้อม ๆ กับการช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ

premium gift set สำหรับคนชื่นชอบการท่องเที่ยวและเดินทาง

1.กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ
สำหรับคนที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวและเดินทาง แน่นอนว่าคงจะไม่มีของขวัญพรีเมี่ยมชิ้นไหนที่จะสามารถช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ได้ดีไปกว่ากระเป๋าเก็บอุณหภูมิที่สามารถช่วยเก็บรักษาอุณหภูมิของอาหารกลางวันและเครื่องดื่มในขณะเดินทางได้เป็นอย่างดี โดยหนึ่งในความโดดเด่นของของขวัญพรีเมี่ยม ESG ECO กระเป๋าเก็บอุณหภูมิ จาก ogga Idea เลือกใช้วัสดุ RPET หรือ ขวดพลาสติกใช้แล้ว (PET) ที่แข็งแรงทนทาน และสามารถนำกลับมารีไซเคิลเพื่อใช้งานใหม่ได้อย่างไม่จำกัด

2.กระบอกน้ำสแตนเลสรีไซเคิล
ที่สุดของพรีเมี่ยม 2023 ที่มาพร้อมด้วยแนวคิดในการเป็นสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลก เพื่อตอบโจทย์ทั้งในด้านการใช้งานที่พกพาสะดวกและลงตัวกับนักเดินทาง รวมถึงในด้านของการช่วยอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืนด้วยคุณสมบัติที่มีความทนทาน ต้องการการบำรุงรักษาต่ำ และสามารถรีไซเคิลได้ ยิ่งไปกว่านั้น การเลือกซื้อของขวัญพรีเมี่ยมกระบอกน้ำสแตนเลสรีไซเคิล Calypso จาก ogga Idea 1 ใบจะช่วยสนับสนุนการปลูกต้นไม้ 1 ต้น ในโครงการ One Bottle One Tree อีกด้วย

3.พาวเวอร์แบงค์
พาวเวอร์แบงค์ ของขวัญพรีเมี่ยมที่จะขาดไปไม่ได้เลยใน premium gift set สำหรับคนชอบท่องเที่ยวและเดินทาง โดยนอกเหนือไปจากการระบุความจุของพาวเวอร์แบงค์ได้ตามที่ต้องการแล้วนั้น ที่ ogga Idea เรายังได้มีการออกแบบฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ เพิ่มเติมลงไปในพาวเวอร์แบงค์ เพื่อช่วยตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งานอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็น ฟังก์ชันการชาร์จแบบไร้สาย ฟังก์ชันการเป็นลำโพงบลูทูธในตัว หรือการเป็นสมุดโน้ตปกแข็งในตัว เป็นต้น

premium gift set สำหรับคนชื่นชอบความบันเทิง

1.หูฟังไร้สาย
ของพรีเมี่ยม gadget ที่สามารถช่วยตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์การเข้าถึงความบันเทิงของคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการพกพาการสื่อสารและความบันเทิงติดตัวไปด้วยในทุกที่ได้เป็นอย่างดี ด้วยหูฟังไร้สายคุณภาพสูงที่เชื่อมต่อง่าย พกพาสะดวก แบตเตอรี่อึดทนนาน อีกทั้งยังสามารถช่วยแก้ปัญหาสายหูฟังเกะกะหรือพันกันยุ่งเหยิงในระหว่างการใช้งานได้อย่างลงตัว

2.แท่นชาร์จไร้สายพับเก็บได้
หนึ่งในไอเดียของพรีเมี่ยม 2023 ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก ที่สามารถช่วยอำนวยความสะดวกและตอบโจทย์การใช้งานให้กับคนที่ชื่นชอบความบันเทิง ด้วยฟังก์ชันที่เป็นได้ทั้งที่วางมือถือที่สามารถปรับองศาการใช้งานได้ตามต้องการ เพื่อการใช้งานหรือการรับชมสื่อความบันเทิงต่าง ๆ ที่ลงตัวกับผู้ใช้แต่ละคน และการเป็นที่ชาร์จไร้สายที่รองรับทั้งการชาร์จเร็วและการชาร์จแบบไร้สายที่ง่ายและมีความเสถียรมากที่สุด

3.ลำโพงบลูทูธ พร้อมไฟ LED Ambient Light
ยกระดับประสบการณ์ในการเข้าถึงความบันเทิงที่ดีที่สุด ด้วยของพรีเมี่ยม gadget ลำโพงบลูทูธ พร้อมไฟ LED Ambient Light ที่ช่วยให้ผู้ใช้งานทุกคนได้รับฟังเพลงเพราะ ๆ ในคุณภาพเสียงระดับ HI-END ไปพร้อม ๆ กับการเพลิดเพลินไปกับแสงไฟ LED ที่สามารถเลือกปรับแต่งให้เต้นไปตามจังหวะของเพลงได้ โดยจะใช้ฟังเพลงเพลิน ๆ คนเดียวในวันพักผ่อน หรือจะใช้ฟังเพลงสนุก ๆ ในงานปาร์ตี้กับเพื่อน ๆ ก็เรียกได้ว่าตอบโจทย์ทุกการใช้งานอย่างแท้จริง

premium gift set สำหรับคนทำงานที่ชื่นชอบของมัลติฟังก์ชัน ครบ จบในที่เดียว

1.แท่นวาง Laptop + ช่องเก็บของ
ของขวัญพรีเมี่ยมฟังก์ชันครบ ที่ตอบโจทย์กับทั้งการเป็นแท่นว่าง Laptop ขนาด 13-16 นิ้ว ในรูปแบบของการพับกระดาษแบบ Origami ที่สามารถช่วยปรับระดับความสูงของหน้าจอ Laptop ให้เหมาะสมตามหลัก Egonomic และการเป็นที่เก็บของอเนกประสงค์ ที่สามารถเก็บได้ทั้งสมุดโน้ต เมาส์ บัตรเครดิต พาวเวอร์แบงค์ และสิ่งของอื่น ๆ ตามต้องการโดยที่ไม่ต้องกลัวว่าของจะหล่นเนื่องจากมีซิลลิโคนแบบยืดหยุ่นกันลื่น และยังสามารถถอดออกมาตั้งเป็นช่องเก็บของบนโต๊ะทำงานได้อีกด้วย

2.สายชาร์จ All-in-one
สายชาร์จ All-in-one เป็นหนึ่งในของพรีเมี่ยม gadget ที่สามารถช่วยแก้ปัญหาการต้องพกสายชาร์จหลายเส้น หรือการพกสายชาร์จมาผิดประเภท รวมถึงช่วยตอบโจทย์ในการเลือก premium gift set สำหรับคนทำงานที่ชื่นชอบของมัลติฟังก์ชันได้อย่างแท้จริง และที่สำคัญสายชาร์จ All-in-one จาก ogga Idea ยังถูกผลิตขึ้นมาจาก rPET ที่แข็งแรงทนดันงอกว่า 12,000 ครั้ง จึงทำให้สามารถช่วยป้องกันการหักงอได้เป็นอย่างดี แถมช่วยลดโลกร้อนด้วย

3.ปากกา USB แฟลชไดรฟ์
ตอบโจทย์ทั้งการทำงานเอกสารด้วยปากกาดีไซน์สวย หมึกลื่นเขียนสะดวกด้วยหมึกเยอรมันและหัวลูกลื่นจากสวิสเซอร์แลนด์ ทำงานร่วมกับคอมพิวเตอร์ในการช่วยเก็บสำรองข้อมูลด้วยหน่วยความจำที่สามารถเลือกเองได้อย่างลงตัวมากที่สุด ด้วยปากกา USB แฟลชไดรฟ์ อีกหนึ่งของพรีเมี่ยม gadget ที่ถูกออกแบบมาให้พกพาง่ายและใช้ง่ายคล่องในทุกสถานการณ์ เพื่อตอบรับการทำงานแบบมัลติฟังก์ชันสำหรับคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ

สำหรับธุรกิจที่กำลังมองหาของพรีเมี่ยมคุณภาพดี ของขวัญพรีเมี่ยมผู้บริหาร ของพรีเมี่ยม gadget หรือ gift set ของขวัญ สำหรับช่วงปีใหม่ ที่มาพร้อมด้วยนวัตกรรมและการออกแบบที่โดดเด่น ของพรีเมี่ยมจาก ogga Idea ถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกดี ๆ ที่จะช่วยให้ธุรกิจสามารถเลือก premium gift set ได้อย่างตอบโจทย์กับทุกความต้องการ ช่วยสร้างความประทับใจต่อภาพลักษณ์และชื่อเสียงให้กับองค์กรธุรกิจได้อย่างมากมาย

หากสนใจอยากผลิตสินค้าพรีเมี่ยมแบบยูนีกไม่ซ้ำใคร สามารถติดต่อได้ที่

No Comments

Sorry, the comment form is closed at this time.