Design Premium Gift To Fit Your Story

ให้เราเป็นผู้รังสรรค์สินค้าระดับพรีเมี่ยมที่สะท้อน
Brand identity ด้วย Premium Gift ของคุณ

Ogga idea ให้ความสำคัญกับสินค้าพรีเมี่ยมที่ผู้รับต้องได้ของมีคุณภาพมากที่สุด การเลือกสินค้า
ให้ตรงใจผู้รับเป็นหัวใจสำคัญไม่แพ้กันที่เราใส่ใจ เราจึงรวบรวมบทความ วิธีการ และประโยชน์จาก Premium Gift และ
สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกมาให้ทุกท่านเกิดประโยชน์มากที่สุด

ของพรีเมี่ยมกับกระเช้าปีใหม่ แบบไหนที่ลูกค้าจะไม่ลืม Brand คุณ 7 ไอเดียของพรีเมี่ยม ที่พร้อมช่วยสร้างความประทับใจรับช่วงปีใหม่ “เทศกาลปีใหม่” คือ หนึ่งในโอกาสครั้งสำคัญที่ธุรกิจจะสามารถกระชับความสัมพันธ์กับลูกค้า ไปพร้อม ๆ กับการช่วยสร้างความประทับใจและการสร้างการจดจำเกี่ยวกับธุรกิจได้มากยิ่งขึ้น ผ่านการมอบกระเช้าของขวัญหรือของพรีเมี่ยมซึ่งเป็นวิธีการที่แสดงถึงการขอบคุณแถมยังสร้าง Brand Awareness ในทาง Marketing ไปพร้อมกันได้ด้วย ถึงแม้ว่าการมอบกระเช้าของขวัญและของพรีเมี่ยมจะมาพร้อมด้วยข้อดีในการช่วยดึงดูดความสนใจและทำให้ลูกค้าสามารถจดจำธุรกิจของคุณได้มากขึ้น แต่ก็ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในบางสถานการณ์ การเลือกมอบของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้านั้นก็มาพร้อมด้วยข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าในแง่มุมของการช่วยทำให้ลูกค้าคนสำคัญของคุณรับรู้ได้ถึงความมุ่งมั่นและความใส่ใจในการจัดหา gift set ของขวัญ และรู้สึกได้ว่าตนเองคือคนสำคัญสำหรับธุรกิจของคุณอย่างแท้จริง และนี่คือ 7 เหตุผลสำคัญที่ทำให้การมอบของพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกให้กับลูกค้า สามารถช่วยสร้างความน่าประทับใจได้มากกว่าการมอบกระเช้าของขวัญปีใหม่ 7 เหตุผลในการมอบของพรีเมี่ยมแทนกระเช้าปีใหม่ ช่วยสร้างความประทับใจให้ลูกค้าไม่ลืม Brand ของคุณ 1.ของพรีเมี่ยมตอบโจทย์การทำการตลาดแบบ Personalization Personalized Marketing เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่แบรนด์ธุรกิจจะนำเอาข้อมูลเกี่ยวกับความชื่นชอบของลูกค้า มาใช้ในการเลือกสรรของพรีเมี่ยมโดยคำนึงถึงความชอบและความต้องการของผู้รับเป็นรายบุคคล เพราะฉะนั้นแล้วการมอบ gift set ของขวัญ...

ของพรีเมี่ยมแบบไหนที่ใช้ได้นาน ไม่ซ้ำใคร

ของพรีเมี่ยมแบบไหนที่ใช้ได้นาน ไม่ซ้ำใคร สร้างประสบการ์ณที่ดีต่อแบรนด์ เลือกของพรีเมี่ยมดีไซน์สวยงามใช้งานได้จริง เมื่อต้องมอบ gift set ของขวัญหรือของพรีเมี่ยมคุณภาพดีให้กับลูกค้าหรือพาร์ทเนอร์คนสำคัญของธุรกิจ นอกเหนือไปจากการให้ความสำคัญกับความโดดเด่น ความสวยงาม หรือความแปลกใหม่ของสินค้าพรีเมี่ยมที่เหนือกว่าสินค้าในท้องตลาดแล้วนั้น สิ่งสำคัญที่เจ้าของธุรกิจและฝ่ายการตลาดทุกคนต้องการคือ คุณภาพของ gift set premium ที่จะช่วยทำให้สินค้าชิ้นดังกล่าวมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน และสามารถช่วยทำให้ผู้ที่ได้รับ gift set ของขวัญยังคงมองเห็นและจดจำแบรนด์ธุรกิจของตนเองได้อยู่เสมอ โดยบทความนี้ ogga idea บริษัทผลิตของพรีเมี่ยมแบบครบวงจร จะพามาแนะนำไอเดียของพรีเมี่ยมที่ใช้ได้นาน ไม่ซ้ำใคร และมีความโดดเด่น เพื่อช่วยให้แน่ใจว่าธุรกิจของคุณจะสามารถเลือกสรรของพรีเมี่ยมได้อย่างตอบโจทย์และตรงใจลูกค้ามากที่สุด ไอเดีย gift set ของขวัญและของพรีเมี่ยมที่ใช้ได้นาน ไม่ซ้ำใคร 1. สินค้าพรีเมี่ยมจากขวดพลาสติกรีไซเคิลที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ในยุคสมัยที่ผู้คนหันมาให้ความสนใจกับประเด็นด้านความยั่งยืนและการรักษาสิ่งแวดล้อมที่มากยิ่งขึ้น การมอบของขวัญพรีเมี่ยมหรือสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกอย่าง กระเป๋าสะพายข้าง กระเป๋าคาดอก หรือถุงผ้าที่ถูกถักทอขึ้นมาจากเส้นใยของขวดพลาสติก PET รีไซเคิล ไม่เพียงแต่เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสำหรับการช่วยตอบสนองต่อความต้องการในการมอบสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใคร ซึ่งมาพร้อมด้วยความยั่งยืนและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม...

ไอเดียจัด premium gift set ช่วงปีใหม่

ไอเดียจัด premium gift set ช่วงปีใหม่ ส่งมอบความพิเศษให้ผู้รับประทับใจด้วย premium gift set ธรรมเนียมการให้ของขวัญพรีเมี่ยมในช่วงเทศกาลสำคัญต่าง ๆ เป็นสิ่งที่อยู่คู่กับสังคมของเรามาอย่างยาวนาน โดยในทุก ๆ วันเกิด วันครบรอบ และโอกาสพิเศษอย่าง ช่วงเทศกาลคริสต์มาส หรือช่วงเทศกาลปีใหม่ เราทุกคนมักจะมองหาและเลือกสรร gift set ของขวัญ อย่างพิถีพิถัน เพื่อนำมามอบให้กับลูกค้าคนสำคัญอยู่เสมอ แต่ถึงอย่างนั้น เบื้องหลังของของขวัญพรีเมี่ยมทุกชิ้นก็ล้วนมีตัวตน ความสัมพันธ์ หรือแม้แต่บทบาททางสังคมที่ซับซ้อนของทั้งผู้ให้และผู้รับถูกแฝงเอาไว้มากมาย ดังนั้น ในช่วงเทศกาลปีใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ ogga Idea จึงมีไอเดียดี ๆ ในการจัด premium gift set ช่วงปีใหม่ ที่จะช่วยตอบโจทย์กับทุกความสัมพันธ์ ไปพร้อม ๆ กับการช่วยสร้างความประทับใจให้กับผู้รับ premium...

เลือกของพรีเมี่ยมยังไงให้ตรงใจทีม Marketing

เลือกของพรีเมี่ยมยังไงให้ตรงใจทีม Marketing ทำความเข้าใจลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย สร้างกลยุธท์ทางการตลาดผ่านของพรีเมียมให้ได้ผลตอบรับที่ยอดเยี่ยม กลยุทธ์ในการทำแคมเปญการตลาดผ่านการมอบ gift set ของขวัญให้กับลูกค้าหรือพาร์ทเนอร์คนสำคัญทางธุรกิจ ล้วนเต็มไปด้วยความท้าทายที่เข้มข้นมากขึ้นในทุกวัน จนทำให้ทีม Marketing ในแต่ละบริษัท ที่มีหน้าที่รับผิดชอบเกี่ยวกับการเลือกสรรของพรีเมี่ยมมามอบให้กับลูกค้าโดยตรง จำเป็นที่จะต้องงัดเอากลยุทธ์ต่าง ๆ ที่มีอยู่ในมือมาใช้ในการตีโจทย์และวางแผนการเลือกของพรีเมี่ยม ที่จะนำมาทำแคมเปญการตลาดผ่านสินค้าพรีเมี่ยมกันมากยิ่งขึ้น เพื่อให้บรรลุเป้าหมายที่สำคัญในการทำให้ของพรีเมี่ยมกลายมาเป็นเครื่องมือทางการตลาดที่จะสามารถช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับผู้รับและช่วยเสริมการจดจำแบรนด์ธุรกิจได้อย่างดีที่สุด วันนี้ ogga Idea ในฐานะของบริษัทผลิตของพรีเมี่ยมชั้นนำจึงมีไอเดียดี ๆ ในการเลือกของพรีเมี่ยมให้สอดคล้องกับเป้าหมายทางการตลาด ตลอดจนสามารถตอบสนองต่อ Marketing strategy ได้อย่างดีที่สุด มาฝากทุกคนกันในบทความนี้ เลือกของพรีเมี่ยมยังไงให้ตรงใจทีม Marketing 1.เลือกของพรีเมี่ยมให้ตอบโจทย์ campaign การตลาด ก่อนที่จะเริ่มต้นเลือกสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกหรือของพรีเมี่ยม gadget สิ่งสำคัญ คือ การกำหนดวัตถุประสงค์ทางการตลาดและการทำความเข้าใจก่อนว่า ธุรกิจของคุณต้องการมอบของขวัญพรีเมี่ยมเพื่อเพิ่มการรับรู้เกี่ยวกับแบรนด์ สร้างโอกาสในการขาย หรือมอบของขวัญให้แก่ลูกค้าในโอกาสสำคัญ เพื่อเป็นการช่วยให้ธุรกิจและทีม Marketing สามารถเลือกของพรีเมี่ยมที่จะสามารถช่วยตอบโจทย์กับแคมเปญการตลาดที่ถูกวางแผนขึ้นมาอย่างแยบยลได้อย่างมีประสิทธิภาพ...

ของพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมนวัตกรรมและการออกแบบจาก ogga Idea

ของพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมนวัตกรรมและการออกแบบจาก ogga Idea สะท้อนทุกความตั้งใจในการผลิตของพรีเมี่ยม เพื่อความประทับใจสูงสุดของผู้รับ การมอบของพรีเมี่ยมและ gift set ของขวัญให้กับลูกค้าและพาร์ทเนอร์ทางธุรกิจในโอกาสสำคัญ เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงความใส่ใจและมิตรภาพ ยังคงเป็นหนึ่งในกลยุทธ์ทางการตลาดที่สามารถช่วยมัดใจลูกค้าเอาไว้กับธุรกิจ และผลักดันให้ธุรกิจสามารถเติบโตขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพท่ามกลางคู่แข่งมากมายในท้องตลาด โดยที่ ogga Idea เราพร้อมเป็นผู้ช่วยสำหรับธุรกิจในการทำการตลาดผ่านของพรีเมี่ยม ด้วยของพรีเมี่ยมคุณภาพดี ที่มีความโดดเด่นกว่าของพรีเมี่ยมทั่วไปในท้องตลาด เพื่อจุดมุ่งหมายที่สำคัญในการช่วยทำให้การมอบของขวัญพรีเมี่ยมยังคงเป็นหนึ่งในวิธีการที่สามารถสร้างความสุขและความประทับใจให้กับลูกค้า ไปพร้อม ๆ กับการช่วยทำให้ธุรกิจเติบโตและสร้างรายได้ได้อย่างยั่งยืน ogga Idea ผู้นำของพรีเมี่ยมคุณภาพสูง ที่มาพร้อมด้วยนวัตกรรมและการออกแบบที่โดดเด่น หนึ่งในวิสัยทัศน์ในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับของพรีเมี่ยมที่ ogga Idea ให้ความสำคัญและเชื่อเสมอมา คือ “ของขวัญพรีเมี่ยมควรเป็นมากกว่าแค่สิ่งของ” โดยการมอบของขวัญพรีเมี่ยมควรเป็นสิ่งที่สามารถสร้างความสุขและ Experience ที่ดีในแบบให้กับทั้งผู้ให้และผู้รับ ที่ ogga Idea เราต้องการสร้างมิติใหม่ให้กับวงการสินค้า premium และเป็นสิ่งที่เราให้ความสำคัญและมุ่งมั่นตั้งใจทำขึ้นจริง เพื่อเป้าหมายที่สำคัญที่สุดในการช่วยทำให้ของพรีเมี่ยมสามารถช่วยส่งเสริมและต่อยอดให้ธุรกิจทั้งรายเล็กและรายใหญ่สามารถประสบความสำเร็จและเติบโตขึ้นได้อย่างยั่งยืน ด้วยประสบการณ์กว่า 30...

ทำไมต้องเลือกใช้บริการสินค้าพรีเมี่ยมกับ ogga idea

ทำไมต้องเลือกใช้บริการสินค้าพรีเมี่ยมกับ ogga idea 5 เหตุผลที่บริการสินค้าพรีเมี่ยมของ ogga idea Stand Out และพร้อมตอบโจทย์กับทุก Campaign ของธุรกิจคุณ ทุกเบื้องหลังของธุรกิจที่สามารถเติบโตสร้างยอดขายได้อย่างประสบความสำเร็จ ย่อมเป็นผลมาจากการที่ธุรกิจมีการวางแผนการบริหารงานที่มีประสิทธิภาพเสมอ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อการดำเนินธุรกิจนั้นกำลังเกิดขึ้นท่ามกลางความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นอย่างรวดเร็ว หนึ่งในสิ่งที่ทุกธุรกิจทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ควรต้องเตรียมพร้อม คือ การสร้างกลยุทธ์ใน “การแข่งขัน” ที่จะต้องตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีการเปลี่ยนแปลงทุกวัน เพื่อการบรรลุเป้าหมายที่สำคัญในการมัดใจผู้บริโภคทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่าเอาไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบมากที่สุด หนึ่งในกลยุทธ์ที่ยังคงถูกพูดถึงและได้รับการยอมรับจากหลายธุรกิจที่สามารถบรรลุจุดมุ่งหมายในการสร้าง Brand Awareness และประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าได้มากที่สุดนั้น คือ กลยุทธ์ในการมอบของ premium หรือสินค้าพรีเมี่ยม ที่มีความเหนือระดับกว่าของธรรมดาทั่วไปให้กับผู้บริโภคในโอกาสสำคัญต่าง ๆ และนี่คือ 5 เหตุผลที่ ogga idea พร้อมเป็นผู้ช่วยให้ธุรกิจสามารถเลือกใช้บริการสินค้าพรีเมี่ยม ของ premium ที่โดดเด่นของเราได้อย่างตอบโจทย์กับธุรกิจมากที่สุด           ...

ของพรีเมี่ยม Gadget ที่จะทำให้บริษัทคุณดูล้ำกว่าใคร

ของพรีเมี่ยม Gadget ที่จะทำให้บริษัทคุณดูล้ำกว่าใคร ตอบรับความเป็นดิจิทัลกับของพรีเมี่ยม Gadget ที่ช่วยให้ชีวิตของลูกค้าคุณดีกว่าเดิม เทคโนโลยีคือสิ่งที่อยู่รอบตัวเรา สังเกตได้ง่าย ๆ จากการที่การใช้ชีวิตนับตั้งแต่ตื่นนอนไปจนถึงเข้านอนของเราล้วนต้องมีเทคโนโลยีต่าง ๆ เข้ามามีส่วนเกี่ยวข้องไม่มากก็น้อยอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นแล้วเราจึงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าในปัจจุบันนี้ การให้ของพรีเมี่ยม หรือสินค้าพรีเมี่ยม โดยเฉพาะอย่างยิ่งสินค้าในกลุ่มของพรีเมี่ยม gadget ที่สามารถตอบรับกับความเป็นดิจิทัลได้อย่างลงตัวมากที่สุด จึงถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางสำคัญที่จะสามารถช่วยเสริมสร้างรากฐานและช่วยปรับปรุงภาพลักษณ์ของธุรกิจให้มีความสอดรับกับความเป็น Digital Transformation ได้มากยิ่งขึ้น ogga idea ชวนทุกคนมาร่วมรับมือกับโจทย์สำคัญในการนำเอาความเป็นเทคโนโลยีและสินค้าในกลุ่มของพรีเมี่ยม gadget มาช่วยให้ชีวิตลูกค้าให้ดียิ่ง พร้อมร่วมหาคำตอบไปด้วยกันว่าทำไม ของพรีเมี่ยม Gadget ถึงเป็นสิ่งที่จะสร้างความประทับใจให้ผู้รับและทำให้บริษัทคุณดูล้ำกว่าใคร ทำไมของพรีเมี่ยม gadget จึงมีความสำคัญกับธุรกิจ เราทุกคนต้องย่อมต้องรู้จักและคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีกับ “ของพรีเมี่ยม” หรือที่ในบางครั้งอาจจะถูกเรียกว่า ของขวัญ ของที่ระลึก หรือของสมนาคุณที่บริษัทนิยมนำมาใช้มอบให้กับลูกค้า เนื่องในโอกาสพิเศษหรือโอกาสสำคัญที่เกิดขึ้นในปีนั้น ๆ เพื่อแทนคำขอบคุณและช่วยเสริมสร้างความสัมพันธ์ที่ดีระหว่างกัน ท่ามกลางสภาพแวดล้อมในการดำเนินธุรกิจที่กำลังมีการแข่งขันที่สูงมากขึ้นในปัจจุบัน การจะมอบของพรีเมี่ยม...

เลือกของพรีเมี่ยมแบบไหนให้โดนใจผู้บริหาร

ไอเดียเลือกของพรีเมี่ยมแบบไหนให้โดนใจผู้บริหาร ของพรีเมี่ยมคุณภาพดีที่น่าสนใจในปี 2023 การมอบของขวัญพรีเมี่ยมให้กับผู้บริหารคนสำคัญที่เป็นลูกค้าหรือพันธมิตรของเรา ถือเป็นเรื่องไอเดียที่ดีในการทำธุรกิจ นอกจากเป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกขอบคุณแล้ว ยังเป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับผู้บริหารอีกด้วย ในโอกาสสำคัญต่างๆ อย่างวันประชุมผู้ถือหุ้น วันขึ้นปีใหม่ หากเราเตรียมของพรีเมี่ยมไว้มอบให้ ก็จะเป็นการสร้างความทรงจำที่ดีให้กับผู้บริหารที่เป็นคู่ค้ากับบริษัทของเรา การมอบของพรีเมี่ยมขอบคุณผู้บริหารนั้น นอกจากสร้างความประทับใจให้กับผู้บริหารและยังเป็นการเพิ่มคอนเนคชั่นให้บริษัทไปพร้อมๆกันอีกด้วย หากใครที่กำลังมีไอเดียอยากทำของพรีเมี่ยมมอบให้กับผู้บริหารแต่ยังไม่รู้จะสั่งทำเป็นแบบไหนละก็ วันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับการเลือกของพรีเมี่ยมที่รับรองได้ว่าถูกใจเหล่าผู้บริหารอย่างแน่นอน ไอเดียเลือกของพรีเมี่ยมแบบไหนให้โดนใจผู้บริหาร การเลือกทำของขวัญพรีเมี่ยมผู้บริหารนั้น หากต้องการสร้างความประทับใจแก่ผู้บริหารควรเลือกสรรของขวัญอย่างรอบครอบและพิจารณาถึงความเหมาะสมของสิ่งของชิ้นนั้นอย่างดี เพราะสินค้าพรีเมี่ยมที่จะมอบให้กับผู้บริหารนั้นควรนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ดูเรียบง่ายแต่มีความหรูหราซ่อนอยู่ ที่สำคัญต้องมีดีไซน์ที่โดดเด่นเพื่อเป็นที่จดจำให้กับผู้บริหารเวลาที่หยิบขึ้นมาใช้งาน 1.สมุดโน้ตออกาไนซ์เซอร์ที่มาพร้อม Power Bank ของขวัญพรีเมี่ยมชิ้นนี้เหมาะจะเป็นของขวัญให้กับผู้บริหารอยู่ไม่น้อย ด้วยลักษณะงานที่ต้องมีการติดต่อประสานงานกับนักธุรกิจคนอื่นๆอยู่ตลอดเวลา การพกสมุดจดบันทึกที่มาพร้อมกับ Power Bank ติดตัวไว้ก็จะช่วยไม่ให้พลาดเรื่องสำคัญได้ หากเกิดเห็นฉุกเฉินมือถือแบตหมดก็สามารถหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทันที 2.โคมไฟอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับลำโพง แท่นชาร์จไร้สาย นาฬิกา สินค้าพรีเมี่ยมชิ้นต่อไปที่เราจะพูดถึงก็ยังมีคุณสมบัติในเรื่องการชาร์จไฟโทรศัพท์มือถืออยู่ แต่วัตถุประสงค์ในการใช้งานจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับชิ้นแรก เพราะสินค้าพรีเมี่ยมชนิดนี้เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะขนาดกระทันรัด จะวางไว้บนโต๊ะทำงานหรือวางโชว์บริเวณจุดรับแขกก็ยังได้ นอกจากช่วยให้แสงสว่างแล้ว ตัวโคมไฟอเนกประสงค์ชิ้นนี้ยังมีลำโพงในตัวไว้สำหรับเปิดเพลงหรือฟังข่าวสารขณะนั่งทำงานได้ 3.Power Bank 10000 mAh...

ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ความยั่งยืนที่ไม่ใช่เทรนด์ แต่เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำ SUSTAINABILITY IS NOT A TREND : IT’S A MUST

ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ความยั่งยืนที่ไม่ใช่เทรนด์ แต่เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำ SUSTAINABILITY IS NOT A TREND : IT'S A MUST   สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลก คืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจในยุคนี้ ในยุคที่คนเริ่มให้ความสนใจเรื่องสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น หลายธุรกิจก็เริ่มปรับตัวกับเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน สังเกตได้จากโครงการต่างๆที่ประชาสัมพันธ์ให้เราเห็นอยู่เป็นประจำทั้งของภาครัฐและภาคเอกชน เช่น การลดใช้ถุงพลาสติก การปลูกป่าทดแทน รณรงค์งดเผาป่า เป็นต้น ส่วนคนรุ่นใหม่ก็หันมาใช้ของที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติกันเยอะขึ้น จะเห็นได้ว่ารอบๆตัวเราเริ่มมีคนใส่ใจกับเรื่องการดูแลโลกอย่างยั่งยืนมากกว่าเมื่อก่อน ในหลายธุรกิจเวลาที่จะทำของพรีเมี่ยมประจำปีมอบให้กับลูกค้า ก็จะเลือกทำเป็นของพรีเมี่ยมรักษ์โลกกันซะส่วนใหญ่เพื่อลดการใช้ทรัพยากร บทความนี้เราจะมาพูดถึงความสำคัญของสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกว่าคืออะไร ทำไมหลายๆธุรกิจในปัจจุบันถึงหันมาทำของพรีเมี่ยมชนิดนี้กันมากขึ้น สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกคืออะไร สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกคืออะไร คำว่ารักษ์โลกก็ดูเป็นคำที่ค่อนข้างตรงตัวชัดเจนอยู่พอสมควรในแง่ของการดูแลรักษาโลกใบนี้ แต่จะมีซักกี่คนที่เข้าใจความหมายของของพรีเมี่ยมรักษ์โลกจริงๆ วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกกันว่ามีความเป็นมายังไง สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกนั้น ถือเป็นสินค้าที่มีการใช้เทคโนโลยี นวัตกรรมและแนวคิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาผลิตเป็นของชนิดต่างๆให้เราเห็นในปัจจุบัน ซึ่งตั้งแต่กระบวนการออกแบบจนถึงการผลิตสินค้าจริงนั้นจะต้องส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด สินค้าส่วนใหญ่ต้องสามารถนำมารีไซเคิลใช้ซ้ำได้ ถึงจะเรียกว่าเป็นของพรีเมี่ยมรักษ์โลกอย่างแท้จริง ตัวอย่างสินค้าที่เราเคยเห็นกันเป็นประจำ เช่น หลอดดูดน้ำ กระเป๋าผ้า...

เราให้ของพรีเมี่ยมไปทำไม

เราให้ของพรีเมี่ยมไปทำไม ข้อดีของการให้สินค้าพรีเมี่ยมของพรีเมี่ยมมีอะไรบ้าง สินค้าพรีเมี่ยมที่เราเห็นกันในปัจจุบันมีแบบให้เลือกมากขึ้น ทั้งแก้วน้ำ กระเป๋า ปากกา ร่ม สมุด และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งของหลายๆอย่างที่เราใช้กันในชีวิตประจำวันสามารถดัดแปลงมาเป็นสินค้าพรีเมี่ยมได้ทั้งนั้น เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมบางบริษัทถึงเลือกทำของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าเป็นประจำทุกปี หรือแม้แต่ในงานคอนเสิร์ตก็มีการแจกของพรีเมี่ยมศิลปินให้กับเหล่าแฟนคลับได้นำกลับไปเป็นที่ระลึกกันเกือบทุกงาน เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่าทำไมถึงต้องให้ของพรีเมี่ยม ข้อดีของการให้ของพรีเมี่ยมมีอะไรบ้าง เพราะอะไรหลายๆบริษัทถึงนิยมทำออกมาเป็นประจำทุกปี ข้อดีของการทำของพรีเมี่ยมคืออะไร อย่างที่รู้กันว่าของ premium นั้น ไม่ได้มีการผลิตออกมาบ่อยๆ ส่วนใหญ่จะทำขึ้นมาในโอกาสพิเศษเท่านั้น อย่างเช่น ของพรีเมี่ยมธนาคาร สินค้าพรีเมี่ยมในงานคอนเสิร์ต ซึ่งทำขึ้นเพื่อมอบเป็นของที่ระลึกหรือแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าของบริษัท นอกจากจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าแล้ว ยังถือเป็นการประชาสัมพันธ์บริษัทไปในตัวอีกด้วย การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและติดตลาดนั้น นอกจากเรื่องยอดขายที่เห็นได้ชัดเจนแล้ว อีกเรื่องที่สำคัญเหมือนกัน ก็คือการสร้าง Brand Awareness ให้กับธุรกิจ หากธุรกิจของเราสามารถสร้างภาพจำให้กับคนทั่วไปโดยไม่ต้องซื้อโฆษณาได้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดีอย่างมาก ในโลกธุรกิจมีหลายแบรนด์ที่เราจดจำสินค้าของเขาได้แม้ไม่มีการพูดถึง แต่กว่าจะไปถึงขั้นนั้นได้ก็ใช้ความพยายามและเงินทุนอยู่พอสมควร การสร้าง Brand LoyaltyและBrand Awareness มีอยู่ด้วยกันหลายวิธี หนึ่งในนั้นก็คือการทำยังไงก็ได้ให้ผู้คนจดจำเราได้ แม้ไม่เห็นสินค้า...

อัพเดทเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 แนวไหน กำลังมา!

อัพเดทเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 แนวไหน กำลังมา! สำรวจเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 ผ่าน 3 พฤติกรรมผู้บริโภคที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจเกี่ยวกับเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 รู้ไหมคะว่า วิธีการที่ดีที่สุดในการเข้าถึงใจลูกค้า ก็คือการศึกษาผ่านพฤติกรรมผู้บริโภคนั่นเอง เพราะพฤติกรรมผู้บริโภค คือแนวโน้มการเลือกซื้อสินค้า หรือใช้บริการต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เราสามารถวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ได้อย่างละเอียด และสามารถนำข้อมูลไปปรับกลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อเลือกสินค้าพรีเมี่ยมที่เหมาะสมตรงใจ ตามเทรนด์ได้ง่าย ๆ และเป๊ะปังกว่าใครสุด ๆ โดยในบทความนี้เราจะขอพาทุกคนไปอัพเดทเทรนด์ของขวัญพรีเมี่ยม ให้น่าเลือกใช้กว่าใคร ผ่านการล้วงลึก 3 พฤติกรรมผู้บริโภคประจำปี 2023 ที่จะช่วยจุดประกายไอเดียของทุกคน ให้สามารถเลือก ของพรีเมี่ยม ต่าง ๆ ได้อย่างแจ่มจรัส และเหมาะสมกับทุกโมเมนต์ โมใจของทุกคนในปีนี้ ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องอยากได้ของพรีเมี่ยมสไตล์ที่ใช่มาครอบครอง ตามมาอ่านกันเลย! 1. เทรนด์ของพรีเมี่ยมแบบ...

ของพรีเมี่ยม New Normal เพื่อ”คนที่คุณแคร์”ในช่วง COVID-19 😷

The perfect gift to stay hygiene “ของพรีเมี่ยม New Normal ที่พร้อมจะดูแล "คนที่คุณแคร์" ในช่วง covid-19” 😷 การเลือกของขวัญ ของพรีเมี่ยม ที่แสดงถึงความห่วงใยสุขภาพ สุขอนามัย คงจะเป็นตัวเลือกของขวัญระดับแรกที่ทุกคนจะมองหาในยุค New Normal OGGA-IDEA ได้เห็นถึงความสำคัญจึงอยากแนะนำของพรีเมี่ยม 'คุณภาพสูง' ที่จะดูแลทั้งตัวเราและคนรอบข้าง เป็นของที่สุขใจผู้ให้และปลอดภัยผู้รับ UV POWERBOX PRO  กล่องยูวี + โอโซน ฆ่าเชื้อพร้อมที่ชารจ์ไร้สาย #OGCL002 ถ้าดูกล่อง uv ขนาดเล็กลงมาที่พกใส่กระเป๋าเป๋คุณผู้ชาย กระเป๋าสะพานคุณผู้หญิงได้สบายๆ พกเครื่องนี้ก็โยน Powerbank ทิ้งไป เพราะมี Wireless Charger ในตัว...

Trend ของพรีเมี่ยม 2019-2020 ของเมืองนอกกับไทย เหมือนหรือต่างกันยังไง มาดูกัน

การเลือกของขวัญ ของพรีเมี่ยม  เพื่อมอมให้กับลูกค้านั้น ในแต่ละประเทศ ก็จะมีความแตกต่างกันไป ด้วยวัฒนธรรม และความเชื่อของประเทศนั้นๆ Trend ของพรีเมี่ยม 2019-2020 ที่คนนิยม ในไทยเทียบกับต่างประเทศ จะเป็นยังไงบ้าง มาดูกันครับ ของพรีเมี่ยม ที่คนชอบใน"ไทย" อันดับที่ 1 แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยมที่เข้าได้กับแทบจะทุก Brand นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด ใช้ได้ทุกคน ทุกวัย และที่สำคัญช่วยลดโลกร้อน ลดแก้วใช้แล้วทิ้ง ogga แนะนำให้เลือก แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ที่มีคุณภาพ ผลิตด้วยวัสดุที่ใส่เครื่องดื่มได้ปลอดภัยจริงๆ เพื่อแสดงถึงความห่วงใยที่เรามีต่อลูกค้า "คุณภาพชีวิตลูกค้าดี ของเราก็จะดีด้วยนะ" CATALOG แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ogga แนะนำ แก้ว-กระบอกน้ำสแตนเลส เก็บอุณหภูมิ แก้ว-กระบอกน้ำ จาก ogga...

เลือก ของขวัญ ของพรีเมี่ยม แบบไหน? ให้ตรงกับ TECHNOLOGY LIFESTYLE ของคนยุคใหม่

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายุคนี้ คือยุคที่เทคโนโลยีเป็นเครื่องมือที่ช่วยขับเคลื่อนให้ Lifestyle ของเรา สะดวกสบาย

ตอบโจทย์ LIFESTYLE ของผู้รับ ของขวัญ ของพรีเมี่ยม ด้วยแนวคิด URBAN LIVING

Urban Living คือภาพสะท้อนของ Lifestyle ที่รวดเร็ว สะดวกสบาย รอบข้างเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

สร้างเอกลักษณ์ให้ ของขวัญ ของพรีเมี่ยม ไม่ซํ้าใครด้วยภาพประกอบ

ของขวัญจากแบรนด์ส่วนใหญ่มักจะพิมพ์ลายโลโก้ซึ่งอาจจะสร้างภาพจดจําได้ในระดับหนึ่ง

เพิ่มมูลค่าให้แบรนด์ของคุณด้วยของขวัญ Luxury

การสร้างแบรนด์ให้มีมูลค่า คุณอาจะเริ่มต้นจากการให้ด้วย ‘ของขวัญลักซ์ชูว์รี’ …

โดดเด่นด้วย ของขวัญ ของพรีเมี่ยม สุดครีเอทีฟให้ผู้รับประทับใจ

ความคิดสร้างสรรค์ที่จะช่วยให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์คุณโดดเด่นและประทับใจยิ่งขึ้น…

Let’s Go Green: มอบของขวัญ ของพรีเมี่ยม ทั้งทีต้องเลือกให้ดีตั้งแต่วัสดุ!

เทรนด์ที่กำลังมาแรงในปี 2019 เรามักได้ยินคำว่า Eco-Friendly หรือ Zero-Waste กันบ่อยมากขึ้น ความหมายของมันก็คืการใช้ชีวิตที่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ ทำให้จำนวน ‘ขยะ’ กลายเป็นศูนย์ แนวคิดเช่นนี้ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่ง ของผู้คนในยุคปัจจุบันที่เริ่มเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเดิมๆ ที่จะเลิกสร้างขยะย่อยสลายยากหรือละทิ้งการใช้สารเคมีที่สร้างมลพิษให้กับโลกแล้วหันมาใช้สิ่งที่ ‘ยั่งยืน’ มากขึ้น เริ่มง่าย ๆ ที่เราสังเกตได้คือ การรณรงค์ใช้ถุงผ้า,งดแจกถุงพลาสติก, งดใช้หลอดน้ำ, เริ่มมีผลิตภัณฑ์ที่ทำจาก ‘วัสดุรีไซเคิล’ ที่ทำจากขยะเหลือทิ้ง หรือจะเป็น ‘วัสดุที่ไม่ได้ใช้ครั้งเดียวทิ้ง’ ที่ทนทาน มีความปลอดภัย ซึ่งหากคุณกำลังมองหาของขวัญที่เป็นมิตรต่อโลกและดีต่อใจแบบนี้อยู่ละก็เราขอแนะนำให้รู้จักกับ วัสดุสุด อีโค่ เหล่านี้ Recycled Materials ขยะบางชนิดอาจยังมีประโยชน์อยู่บ้าง เพราะวัสดุบางอย่างสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ เช่น เศษแก้ว, เศษผ้า, ยางรถยนต์เหลือทิ้ง, กระดาษที่ใช้แล้ว หรือ แม้แต่...

ให้แบรนด์คุณ!เป็นที่รู้จักด้วยสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม 2019

ทุกวันนี้เราคงเคยได้ยินคำว่า สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม กันหลากหลายมากมาย…

กระตุ้นยอดขายด้วย สินค้าพรีเมี่ยม ส่งเสริมการขายของแบรนด์ให้ ปัง ปัง!

ทุกวันนี้เราคงเคยได้ยินคำว่า สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม กันหลากหลายมากมาย…

ของพรีเมี่ยม คืออะไร? มีกี่ประเภท แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร?

ทุกวันนี้เราคงเคยได้ยินคำว่า สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม กันหลากหลายมากมาย…

DON’T HESITAGE TO CONTACT US

อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

เรายินดีช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่

error: Content is protected !!