Design Premium Gifts to fit your story

” ให้เราเป็นผู้ช่วยเลือกสรรค์ไอเดีย ”
เพื่อการส่งมอบ ของขวัญพรีเมี่ยมให้โดนใจผู้รับมากที่สุด
Ogga idea ให้ความสำคัญกับของขวัญพรีเมี่ยมที่ผู้รับต้องได้ของมีคุณภาพมากที่สุด การเลือกสินค้า
ให้ตรงใจผู้รับเป็นหัวใจสำคัญไม่แพ้กันที่เราใส่ใจ เราจึงรวบรวมบทความ วิธีการ และประโยชน์จากของ
ขวัญพรีเมี่ยมมาให้ทุกท่านเกิดประโยชน์มากที่สุด

อัพเดทเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 แนวไหน กำลังมา!

อัพเดทเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 แนวไหน กำลังมา! สำรวจเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 ผ่าน 3 พฤติกรรมผู้บริโภคที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ เพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจเกี่ยวกับเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 รู้ไหมคะว่า วิธีการที่ดีที่สุดในการเข้าถึงใจลูกค้า ก็คือการศึกษาผ่านพฤติกรรมผู้บริโภคนั่นเอง เพราะพฤติกรรมผู้บริโภค คือแนวโน้มการเลือกซื้อสินค้า หรือใช้บริการต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เราสามารถวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ได้อย่างละเอียด และสามารถนำข้อมูลไปปรับกลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อเลือกสินค้าพรีเมี่ยมที่เหมาะสมตรงใจ ตามเทรนด์ได้ง่าย ๆ และเป๊ะปังกว่าใครสุด ๆ โดยในบทความนี้เราจะขอพาทุกคนไปอัพเดทเทรนด์ของขวัญพรีเมี่ยม ให้น่าเลือกใช้กว่าใคร ผ่านการล้วงลึก 3 พฤติกรรมผู้บริโภคประจำปี 2023 ที่จะช่วยจุดประกายไอเดียของทุกคน ให้สามารถเลือก ของพรีเมี่ยม ต่าง ๆ ได้อย่างแจ่มจรัส และเหมาะสมกับทุกโมเมนต์ โมใจของทุกคนในปีนี้ ชนิดที่ใครเห็นก็ต้องอยากได้ของพรีเมี่ยมสไตล์ที่ใช่มาครอบครอง ตามมาอ่านกันเลย! 1. เทรนด์ของพรีเมี่ยมแบบ...

ของพรีเมี่ยม New Normal เพื่อ”คนที่คุณแคร์”ในช่วง COVID-19 😷

The perfect gift to stay hygiene “ของพรีเมี่ยม New Normal ที่พร้อมจะดูแล "คนที่คุณแคร์" ในช่วง covid-19” 😷 การเลือกของขวัญ ของพรีเมี่ยม ที่แสดงถึงความห่วงใยสุขภาพ สุขอนามัย คงจะเป็นตัวเลือกของขวัญระดับแรกที่ทุกคนจะมองหาในยุค New Normal OGGA-IDEA ได้เห็นถึงความสำคัญจึงอยากแนะนำของพรีเมี่ยม 'คุณภาพสูง' ที่จะดูแลทั้งตัวเราและคนรอบข้าง เป็นของที่สุขใจผู้ให้และปลอดภัยผู้รับ UV POWERBOX PRO  กล่องยูวี + โอโซน ฆ่าเชื้อพร้อมที่ชารจ์ไร้สาย #OGCL002 ถ้าดูกล่อง uv ขนาดเล็กลงมาที่พกใส่กระเป๋าเป๋คุณผู้ชาย กระเป๋าสะพานคุณผู้หญิงได้สบายๆ พกเครื่องนี้ก็โยน Powerbank ทิ้งไป เพราะมี Wireless Charger ในตัว...

Trend ของพรีเมี่ยม 2019-2020 ของเมืองนอกกับไทย เหมือนหรือต่างกันยังไง มาดูกัน

การเลือกของขวัญ ของพรีเมี่ยม  เพื่อมอมให้กับลูกค้านั้น ในแต่ละประเทศ ก็จะมีความแตกต่างกันไป ด้วยวัฒนธรรม และความเชื่อของประเทศนั้นๆ Trend ของพรีเมี่ยม 2019-2020 ที่คนนิยม ในไทยเทียบกับต่างประเทศ จะเป็นยังไงบ้าง มาดูกันครับ ของพรีเมี่ยม ที่คนชอบใน"ไทย" อันดับที่ 1 แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ของพรีเมี่ยมที่เข้าได้กับแทบจะทุก Brand นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด ใช้ได้ทุกคน ทุกวัย และที่สำคัญช่วยลดโลกร้อน ลดแก้วใช้แล้วทิ้ง ogga แนะนำให้เลือก แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ที่มีคุณภาพ ผลิตด้วยวัสดุที่ใส่เครื่องดื่มได้ปลอดภัยจริงๆ เพื่อแสดงถึงความห่วงใยที่เรามีต่อลูกค้า "คุณภาพชีวิตลูกค้าดี ของเราก็จะดีด้วยนะ" CATALOG แก้วน้ำ กระบอกน้ำ ogga แนะนำ แก้ว-กระบอกน้ำสแตนเลส เก็บอุณหภูมิ แก้ว-กระบอกน้ำ จาก ogga...

เลือก ของขวัญ ของพรีเมี่ยม แบบไหน? ให้ตรงกับ TECHNOLOGY LIFESTYLE ของคนยุคใหม่

ปฏิเสธไม่ได้เลยว่ายุคนี้ คือยุคที่เทคโนโลยีเป็นเครื่องมือที่ช่วยขับเคลื่อนให้ Lifestyle ของเรา สะดวกสบาย

ตอบโจทย์ LIFESTYLE ของผู้รับ ของขวัญ ของพรีเมี่ยม ด้วยแนวคิด URBAN LIVING

Urban Living คือภาพสะท้อนของ Lifestyle ที่รวดเร็ว สะดวกสบาย รอบข้างเต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก

สร้างเอกลักษณ์ให้ ของขวัญ ของพรีเมี่ยม ไม่ซํ้าใครด้วยภาพประกอบ

ของขวัญจากแบรนด์ส่วนใหญ่มักจะพิมพ์ลายโลโก้ซึ่งอาจจะสร้างภาพจดจําได้ในระดับหนึ่ง

เพิ่มมูลค่าให้แบรนด์ของคุณด้วยของขวัญ Luxury

การสร้างแบรนด์ให้มีมูลค่า คุณอาจะเริ่มต้นจากการให้ด้วย ‘ของขวัญลักซ์ชูว์รี’ …

โดดเด่นด้วย ของขวัญ ของพรีเมี่ยม สุดครีเอทีฟให้ผู้รับประทับใจ

ความคิดสร้างสรรค์ที่จะช่วยให้ภาพลักษณ์ของแบรนด์คุณโดดเด่นและประทับใจยิ่งขึ้น…

Let’s Go Green: มอบของขวัญ ของพรีเมี่ยม ทั้งทีต้องเลือกให้ดีตั้งแต่วัสดุ!

เทรนด์ที่กำลังมาแรงในปี 2019 เรามักได้ยินคำว่า Eco-Friendly หรือ Zero-Waste กันบ่อยมากขึ้น ความหมายของมันก็คืการใช้ชีวิตที่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ ทำให้จำนวน ‘ขยะ’ กลายเป็นศูนย์ แนวคิดเช่นนี้ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่ง ของผู้คนในยุคปัจจุบันที่เริ่มเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเดิมๆ ที่จะเลิกสร้างขยะย่อยสลายยากหรือละทิ้งการใช้สารเคมีที่สร้างมลพิษให้กับโลกแล้วหันมาใช้สิ่งที่ ‘ยั่งยืน’ มากขึ้น เริ่มง่าย ๆ ที่เราสังเกตได้คือ การรณรงค์ใช้ถุงผ้า,งดแจกถุงพลาสติก, งดใช้หลอดน้ำ, เริ่มมีผลิตภัณฑ์ที่ทำจาก ‘วัสดุรีไซเคิล’ ที่ทำจากขยะเหลือทิ้ง หรือจะเป็น ‘วัสดุที่ไม่ได้ใช้ครั้งเดียวทิ้ง’ ที่ทนทาน มีความปลอดภัย ซึ่งหากคุณกำลังมองหาของขวัญที่เป็นมิตรต่อโลกและดีต่อใจแบบนี้อยู่ละก็เราขอแนะนำให้รู้จักกับ วัสดุสุด อีโค่ เหล่านี้ Recycled Materials ขยะบางชนิดอาจยังมีประโยชน์อยู่บ้าง เพราะวัสดุบางอย่างสามารถนำกลับมารีไซเคิลได้ เช่น เศษแก้ว, เศษผ้า, ยางรถยนต์เหลือทิ้ง, กระดาษที่ใช้แล้ว หรือ แม้แต่...

ให้แบรนด์คุณ!เป็นที่รู้จักด้วยสินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม 2019

ทุกวันนี้เราคงเคยได้ยินคำว่า สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม กันหลากหลายมากมาย…

กระตุ้นยอดขายด้วย สินค้าพรีเมี่ยม ส่งเสริมการขายของแบรนด์ให้ ปัง ปัง!

ทุกวันนี้เราคงเคยได้ยินคำว่า สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม กันหลากหลายมากมาย…

ของพรีเมี่ยม คืออะไร? มีกี่ประเภท แต่ละประเภทแตกต่างกันอย่างไร?

ทุกวันนี้เราคงเคยได้ยินคำว่า สินค้าพรีเมี่ยม ของพรีเมี่ยม กันหลากหลายมากมาย…

DON’T HESITAGE TO CONTACT US

อย่าลังเลที่จะติดต่อเรา

เรายินดีช่วยเหลือคุณอย่างเต็มที่

error: Content is protected !!