DRINKWARE Goodbye to Toxins
Hello to Safety
Goodbye to Toxins
Hello to Safety
ALL DRINKWARE

แก้วน้ำพรีเมี่ยมเก็บความเย็น – ความร้อน

DRINKWARE

แก้วน้ำ กระบอกน้ำ คุณภาพสูง Design สวยไม่พอ ที่สำคัญต้องปลอดภัยด้วย

เพื่อให้ลูกค้าคุณได้ใช้ของที่มี Design พร้อมๆกับการมีสุขภาพดี การเลือกสรรของพรีเมี่ยมแก้วน้ำ กระบอกน้ำ ที่มีมาตรฐานสูงและปลอดภัยสำหรับการบริโภคจึงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับธุรกิจของเรา ogga idea มุ่งมั่นที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ไม่เพียงแค่ดูดี แต่ยังมีคุณภาพที่เชื่อถือได้และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

มาร่วมส่งมอบ ‘ประสบการณ์การดื่ม’ ที่มีคุณภาพและปลอดภัยที่สุดสำหรับลูกค้าคุณไปด้วยกัน

แก้วน้ำ – กระบอกน้ำสเตนเลส เก็บความเย็น – ความร้อน

อยากรู้ว่ารุ่นไหน เก็บร้อนเก็บเย็นได้นาาาาาาาาาาาาาาน  ทัก LINE ถามเลย !

คุณภาพและมาตรฐาน

แก้วน้ำพรีเมี่ยมจากเรา ผลิตด้วยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูง ผ่านการทดสอบและได้รับการรับรองมาตรฐานต่าง ๆ เช่น FDA และ Proposition 65 เพื่อให้มั่นใจว่าปลอดภัยต่อการบริโภค เราใส่ใจในทุกรายละเอียด ตั้งแต่การออกแบบ จนถึงส่งมอบ เพื่อให้ได้สินค้าที่ดีที่สุดสำหรับลูกค้าของคุณ

CERTIFIED การันตีความปลดภัยต่ออาหารเครื่องดื่ม แก้วพรีเมี่ยมจากเรา

Cert-Food contact

Food Grade

หมายถึง วัสดุที่ปลอดภัยสำหรับการสัมผัสกับอาหาร วัสดุเหล่านี้จะไม่ปล่อยสารเคมีที่เป็นอันตรายต่ออาหารและถือว่าไม่มีพิษ นิยมใช้สำหรับบรรจุภัณฑ์อาหาร ภาชนะ อุปกรณ์ และเครื่องครัว

Cert-FDA

FDA (Food and Drug Administration)

เป็นหน่วยงานของสหรัฐอเมริกาที่รับผิดชอบต่อสุขภาพของประชาชนโดยการตรวจสอบความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และความปลอดภัยของยาสำหรับมนุษย์และสัตว์ ผลิตภัณฑ์ทางชีวภาพ อุปกรณ์ทางการแพทย์ อาหาร เครื่องสำอาง และผลิตภัณฑ์ที่ปล่อยรังสีอิเล็กทรอนิกส์ ในขณะที่ “Food Grade” เป็นคำทั่วไป การอนุมัติของ FDA หมายความว่าวัสดุนั้นได้รับการประเมินโดยเฉพาะและตรงตามมาตรฐานความปลอดภัยของหน่วยงานสำหรับการสัมผัสกับอาหาร

แก้วใสสองชั้น เก็บความเย็น – ความร้อน

Cert-Prop65

Prop 65 (California Proposition 65)

เป็นกฎหมายของรัฐแคลิฟอร์เนียที่กำหนดให้ธุรกิจต้องเตือนผู้บริโภคเกี่ยวกับการสัมผัสสารเคมีที่รัฐทราบว่าก่อให้เกิดมะเร็ง ความพิการแต่กำเนิด หรืออันตรายต่อระบบสืบพันธุ์อื่นๆ หากผลิตภัณฑ์มีสารเคมีที่ระบุไว้ในรายการเหล่านี้เกินเกณฑ์ที่กำหนดไว้ จะต้องมีฉลากเตือน

Cert-BSCI

BSCI (Business Social Compliance Initiative)

การรับรองจาก BSCI เป็นการแสดงถึงการปฏิบัติตามมาตรฐานทางสังคมในกระบวนการผลิต ซึ่งรวมถึงการเคารพสิทธิมนุษยชน การจ้างงานที่เป็นธรรม และสภาพแวดล้อมการทำงานที่ปลอดภัย การเลือกใช้ของพรีเมี่ยมรักษ์โลกที่ได้รับการรับรองจาก BSCI จึงเป็นการแสดงถึงความรับผิดชอบต่อสังคมและการสนับสนุนแรงงานที่เป็นธรรม

ความยั่งยืน

นอกจากคุณภาพและความปลอดภัยแล้ว เรามุ่งมั่นที่จะเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสิ่งแวดล้อม แก้วพรีเมี่ยม – กระบอกน้ำพรีเมี่ยม แบบ ‘รักษ์โลก’ ของเราทำจากวัสดุรีไซเคิลและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ผ่านการรับรองมาตรฐาน GRS, RCS, Textile Exchange, OceanCycle, BSCI เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าเมื่อเลือกซื้อสินค้าจากเรา คุณได้มีส่วนร่วมในการรักษ์โลกอีกด้วย