[vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern"][vc_column][vc_column_text] ไอเดียเลือกของพรีเมี่ยมแบบไหนให้โดนใจผู้บริหาร ของพรีเมี่ยมคุณภาพดีที่น่าสนใจในยุค 2023 การมอบของขวัญพรีเมี่ยมให้กับผู้บริหารคนสำคัญที่เป็นลูกค้าหรือพันธมิตรของเรา ถือเป็นเรื่องไอเดียที่ดีในการทำธุรกิจ นอกจากเป็นการแสดงออกถึงความรู้สึกขอบคุณแล้ว ยังเป็นการสร้างสัมพันธ์ที่ดีกับผู้บริหารอีกด้วย ในโอกาสสำคัญต่างๆ อย่างวันประชุมผู้ถือหุ้น วันขึ้นปีใหม่ หากเราเตรียมของพรีเมี่ยมไว้มอบให้ ก็จะเป็นการสร้างความทรงจำที่ดีให้กับผู้บริหารที่เป็นคู่ค้ากับบริษัทของเรา การมอบของพรีเมี่ยมขอบคุณผู้บริหารนั้น นอกจากสร้างความประทับใจให้กับผู้บริหารและยังเป็นการเพิ่มคอนเนคชั่นให้บริษัทไปพร้อมๆกันอีกด้วย หากใครที่กำลังมีไอเดียอยากทำของพรีเมี่ยมมอบให้กับผู้บริหารแต่ยังไม่รู้จะสั่งทำเป็นแบบไหนละก็ วันนี้เราจะมาเผยเคล็ดลับการเลือกของพรีเมี่ยมที่รับรองได้ว่าถูกใจเหล่าผู้บริหารอย่างแน่นอน ไอเดียเลือกของพรีเมี่ยมแบบไหนให้โดนใจผู้บริหาร การเลือกทำของขวัญพรีเมี่ยมผู้บริหารนั้น หากต้องการสร้างความประทับใจแก่ผู้บริหารควรเลือกสรรของขวัญอย่างรอบครอบและพิจารณาถึงความเหมาะสมของสิ่งของชิ้นนั้นอย่างดี เพราะสินค้าพรีเมี่ยมที่จะมอบให้กับผู้บริหารนั้นควรนำไปใช้ประโยชน์ได้จริง ดูเรียบง่ายแต่มีความหรูหราซ่อนอยู่ ที่สำคัญต้องมีดีไซน์ที่โดดเด่นเพื่อเป็นที่จดจำให้กับผู้บริหารเวลาที่หยิบขึ้นมาใช้งาน สมุดโน้ตออกาไนซ์เซอร์ที่มาพร้อมPower Bank ของขวัญพรีเมี่ยมชิ้นนี้เหมาะจะเป็นของขวัญให้กับผู้บริหารอยู่ไม่น้อย ด้วยลักษณะงานที่ต้องมีการติดต่อประสานงานกับนักธุรกิจคนอื่นๆอยู่ตลอดเวลา การพกสมุดจดบันทึกที่มาพร้อมกับ Power Bank ติดตัวไว้ก็จะช่วยไม่ให้พลาดเรื่องสำคัญได้ หากเกิดเห็นฉุกเฉินมือถือแบตหมดก็สามารถหยิบขึ้นมาใช้งานได้ทันที โคมไฟอเนกประสงค์ที่มาพร้อมกับลำโพง แท่นชาร์จไร้สาย นาฬิกา สินค้าพรีเมี่ยมชิ้นต่อไปที่เราจะพูดถึงก็ยังมีคุณสมบัติในเรื่องการชาร์จไฟโทรศัพท์มือถืออยู่ แต่วัตถุประสงค์ในการใช้งานจะแตกต่างกันอย่างสิ้นเชิงกับชิ้นแรก เพราะสินค้าพรีเมี่ยมชนิดนี้เป็นโคมไฟตั้งโต๊ะขนาดกระทันรัด จะวางไว้บนโต๊ะทำงานหรือวางโชว์บริเวณจุดรับแขกก็ยังได้ นอกจากช่วยให้แสงสว่างแล้ว ตัวโคมไฟอเนกประสงค์ชิ้นนี้ยังมีลำโพงในตัวไว้สำหรับเปิดเพลงหรือฟังข่าวสารขณะนั่งทำงานได้ Power Bank 10000 mAh  สินค้าพรีเมี่ยมอีกชิ้นที่เรียกได้ว่าเหมาะกับคนทุกระดับ...

[vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern"][vc_column][vc_column_text] ของพรีเมี่ยมรักษ์โลก ความยั่งยืนที่ไม่ใช่เทรนด์ แต่เป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำ SUSTAINABILITY IS NOT A TREND : IT'S A MUST สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกคืออะไร ทำไมถึงสำคัญกับธุรกิจในยุคนี้ ในยุคที่คนเริ่มให้ความสนใจเรื่องสิ่งแวดล้อมกันมากขึ้น หลายธุรกิจก็เริ่มปรับตัวกับเรื่องนี้ด้วยเช่นกัน สังเกตได้จากโครงการต่างๆที่ประชาสัมพันธ์ให้เราเห็นอยู่เป็นประจำทั้งของภาครัฐและภาคเอกชน เช่น การลดใช้ถุงพลาสติก การปลูกป่าทดแทน รณรงค์งดเผาป่า เป็นต้น ส่วนคนรุ่นใหม่ก็หันมาใช้ของที่ผลิตจากวัสดุธรรมชาติกันเยอะขึ้น จะเห็นได้ว่ารอบๆตัวเราเริ่มมีคนใส่ใจกับเรื่องการดูแลโลกอย่างยั่งยืนมากกว่าเมื่อก่อน ในหลายธุรกิจเวลาที่จะทำของพรีเมี่ยมประจำปีมอบให้กับลูกค้า ก็จะเลือกทำเป็นของพรีเมี่ยมรักษ์โลกกันซะส่วนใหญ่แทนการให้ของที่ดูหรูหราแต่เป็นวัสดุสิ้นเปลือง บทความนี้เราจะมาพูดถึงความสำคัญของสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกว่าคืออะไร ทำไมหลายๆธุรกิจในปัจจุบันถึงหันมาทำของพรีเมี่ยมชนิดนี้กันมากขึ้น สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกคืออะไร สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกคืออะไร คำว่ารักษ์โลกก็ดูเป็นคำที่ค่อนข้างตรงตัวชัดเจนอยู่พอสมควรในแง่ของการดูแลรักษาโลกใบนี้ แต่จะมีซักกี่คนที่เข้าใจความหมายของสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกจริงๆ วันนี้เราจะไปทำความรู้จักกับสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกกันว่ามีความเป็นมายังไง สินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกนั้น ถือเป็นสินค้าที่มีการใช้เทคโนโลยี นวัตกรรมและแนวคิดที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมมาผลิตเป็นของชนิดต่างๆให้เราเห็นในปัจจุบัน ซึ่งตั้งแต่กระบวนการออกแบบจนถึงการผลิตสินค้าจริงนั้นจะต้องส่งผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมให้น้อยที่สุด สินค้าส่วนใหญ่ต้องสามารถนำมารีไซเคิลใช้ซ้ำได้ ถึงจะเรียกว่าเป็นสินค้าพรีเมี่ยมรักษ์โลกอย่างแท้จริง ตัวอย่างสินค้าที่เราเคยเห็นกันเป็นประจำ เช่น หลอดดูดน้ำ กระเป๋าผ้า...

[vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern"][vc_column][vc_column_text] เราให้ของพรีเมี่ยมไปทำไม ข้อดีของการให้สินค้าพรีเมี่ยมของพรีเมี่ยมมีอะไรบ้าง สินค้าพรีเมี่ยมที่เราเห็นกันในปัจจุบันมีแบบให้เลือกมากขึ้น ทั้งแก้วน้ำ กระเป๋า ปากกา ร่ม สมุด และอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งของหลายๆอย่างที่เราใช้กันในชีวิตประจำวันสามารถดัดแปลงมาเป็นสินค้าพรีเมี่ยมได้ทั้งนั้น เคยสงสัยกันไหมว่าทำไมบางบริษัทถึงเลือกทำของพรีเมี่ยมให้กับลูกค้าเป็นประจำทุกปี หรือแม้แต่ในงานคอนเสิร์ตก็มีการแจกของพรีเมี่ยมศิลปินให้กับเหล่าแฟนคลับได้นำกลับไปเป็นที่ระลึกกันเกือบทุกงาน เราจะมาไขข้อสงสัยกันว่าทำไมถึงต้องให้ของพรีเมี่ยม ข้อดีของการให้ของพรีเมี่ยมมีอะไรบ้าง เพราะอะไรหลายๆบริษัทถึงนิยมทำออกมาเป็นประจำทุกปี ข้อดีของการทำของพรีเมี่ยมคืออะไร อย่างที่รู้กันว่าของ premium นั้น ไม่ได้มีการผลิตออกมาบ่อยๆ ส่วนใหญ่จะทำขึ้นมาในโอกาสพิเศษเท่านั้น อย่างเช่น ของพรีเมี่ยมธนาคาร สินค้าพรีเมี่ยมในงานคอนเสิร์ต ซึ่งทำขึ้นเพื่อมอบเป็นของที่ระลึกหรือแทนคำขอบคุณให้กับลูกค้าของบริษัท นอกจากจะช่วยสร้างความสัมพันธ์ที่ดีกับลูกค้าแล้ว ยังถือเป็นการประชาสัมพันธ์บริษัทไปในตัวอีกด้วย การทำธุรกิจให้ประสบความสำเร็จและติดตลาดนั้น นอกจากเรื่องยอดขายที่เห็นได้ชัดเจนแล้ว อีกเรื่องที่สำคัญเหมือนกัน ก็คือการสร้าง Brand Awareness ให้กับธุรกิจ หากธุรกิจของเราสามารถสร้างภาพจำให้กับคนทั่วไปโดยไม่ต้องซื้อโฆษณาได้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่โชคดีอย่างมาก ในโลกธุรกิจมีหลายแบรนด์ที่เราจดจำสินค้าของเขาได้แม้ไม่มีการพูดถึง แต่กว่าจะไปถึงขั้นนั้นได้ก็ใช้ความพยายามและเงินทุนอยู่พอสมควร การสร้าง Brand LoyaltyและBrand Awareness...

[vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern"][vc_column][vc_column_text] อัพเดทเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 แนวไหน กำลังมา! สำรวจเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 ผ่าน 3 พฤติกรรมผู้บริโภคที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการ [/vc_column_text][/vc_column][/vc_row][vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern"][vc_column][vc_column_text]เพื่อน ๆ ที่กำลังสนใจเกี่ยวกับเทรนด์ของพรีเมี่ยม 2023 รู้ไหมคะว่า วิธีการที่ดีที่สุดในการเข้าถึงใจลูกค้า ก็คือการศึกษาผ่านพฤติกรรมผู้บริโภคนั่นเอง เพราะพฤติกรรมผู้บริโภค คือแนวโน้มการเลือกซื้อสินค้า หรือใช้บริการต่าง ๆ ที่จะช่วยให้เราสามารถวิเคราะห์ความต้องการของลูกค้าส่วนใหญ่ได้อย่างละเอียด และสามารถนำข้อมูลไปปรับกลยุทธ์ทางการตลาด เพื่อเลือกสินค้าพรีเมี่ยมที่เหมาะสมตรงใจ ตามเทรนด์ได้ง่าย ๆ และเป๊ะปังกว่าใครสุด ๆ โดยในบทความนี้เราจะขอพาทุกคนไปอัพเดทเทรนด์ของขวัญพรีเมี่ยม ให้น่าเลือกใช้กว่าใคร ผ่านการล้วงลึก 3 พฤติกรรมผู้บริโภคประจำปี 2023 ที่จะช่วยจุดประกายไอเดียของทุกคน...

[vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern"][vc_column][vc_column_text]The perfect gift to stay hygiene “ของพรีเมี่ยม New Normal ที่พร้อมจะดูแล "คนที่คุณแคร์" ในช่วง covid-19” 😷 การเลือกของขวัญ ของพรีเมี่ยม ที่แสดงถึงความห่วงใยสุขภาพ สุขอนามัย คงจะเป็นตัวเลือกของขวัญระดับแรกที่ทุกคนจะมองหาในยุค New Normal OGGA-IDEA ได้เห็นถึงความสำคัญจึงอยากแนะนำของพรีเมี่ยม 'คุณภาพสูง' ที่จะดูแลทั้งตัวเราและคนรอบข้าง เป็นของที่สุขใจผู้ให้และปลอดภัยผู้รับ[/vc_column_text][vc_empty_space height="64px"][/vc_column][/vc_row][vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern"][vc_column width="1/2"][vc_column_text] UV POWERBOX PRO  กล่องยูวี + โอโซน...

[vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern"][vc_column][vc_column_text]การเลือกของขวัญ ของพรีเมี่ยม  เพื่อมอมให้กับลูกค้านั้น ในแต่ละประเทศ ก็จะมีความแตกต่างกันไป ด้วยวัฒนธรรม และความเชื่อของประเทศนั้นๆ Trend ของพรีเมี่ยม 2019-2020 ที่คนนิยม ในไทยเทียบกับต่างประเทศ จะเป็นยังไงบ้าง มาดูกันครับ[/vc_column_text][vc_empty_space height="64px"][/vc_column][/vc_row][vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern"][vc_column width="1/2"][vc_column_text] ของพรีเมี่ยม ที่คนชอบใน"ไทย" อันดับที่ 1 แก้วน้ำ กระบอกน้ำ [/vc_column_text][vc_empty_space][vc_single_image image="19442" alignment="center" onclick="custom_link" qode_css_animation="" qode_hover_animation="zoom_in" link="https://ogga-idea.com/product-tag/%e0%b9%81%e0%b8%81%e0%b9%89%e0%b8%a7%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b3-%e0%b8%81%e0%b8%a3%e0%b8%b0%e0%b8%9a%e0%b8%ad%e0%b8%81%e0%b8%99%e0%b9%89%e0%b8%b3/"][vc_column_text] ของพรีเมี่ยมที่เข้าได้กับแทบจะทุก Brand นับว่าเป็นของพรีเมี่ยมที่เป็นที่ต้องการมากที่สุด ใช้ได้ทุกคน ทุกวัย และที่สำคัญช่วยลดโลกร้อน...

[vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern" css=".vc_custom_1563607650451{margin-bottom: 30px !important;}" z_index=""][vc_column][image_slider_no_space height="400" navigation_style="dark" highlight_active_image="yes" images="20081,20526,20689,20498" highlight_inactive_color="#ffffff"][/vc_column][/vc_row][vc_row css_animation="" row_type="row" use_row_as_full_screen_section="no" type="full_width" angled_section="no" text_align="left" background_image_as_pattern="without_pattern" css=".vc_custom_1563607669503{margin-bottom: 30px !important;}" z_index=""][vc_column][vc_column_text]เทรนด์ที่กำลังมาแรงในปี 2019 เรามักได้ยินคำว่า Eco-Friendly หรือ Zero-Waste กันบ่อยมากขึ้น ความหมายของมันก็คืการใช้ชีวิตที่ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม และ ทำให้จำนวน ‘ขยะ’ กลายเป็นศูนย์ แนวคิดเช่นนี้ได้กลายมาเป็นส่วนหนึ่ง ของผู้คนในยุคปัจจุบันที่เริ่มเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตเดิมๆ ที่จะเลิกสร้างขยะย่อยสลายยากหรือละทิ้งการใช้สารเคมีที่สร้างมลพิษให้กับโลกแล้วหันมาใช้สิ่งที่ ‘ยั่งยืน’ มากขึ้น เริ่มง่าย...

error: Content is protected !!