WHO WE ARE

“เราเริ่มต้นจากโรงงานทำสติ๊กเกอร์และของพรีเมี่ยมเล็กๆของคุณพ่อ จากนั้นก็ขยับขยายไปสู่การทำโรงพิมพ์สกรีนพลาสติก ประสบการณ์ทำงานกว่า 30 ปีถ่ายทอดจากรุ่นพ่อสู่ลูก คลุกคลีอยู่กับโรงพิมพ์สกรีนที่มีของพรีเมี่ยมของลูกค้าเข้ามาพิมพ์มากมาย เห็นพัฒนาการของสินค้าตามกาลเวลา”

คุณโอ กิตติพจน์ วีระเตชะ Co founder ของ oGGa กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของธุรกิจ

“แต่แปลกนะ ที่มีแต่สินค้าซ้ำๆเดิมๆ แก้วน้ำแบบเดียว ในหนึ่งปี ทำให้ 30 แบรนด์ได้มั้ง มองในมุมของผู้ผลิต ดีนะ ทำกำไรดีมาก แล้วในแง่ของลูกค้าหล่ะ ลูกค้าได้อะไร? ผมเริ่มถามความต้องการของลูกค้า แล้วก็พบคำตอบว่า มีแต่สินค้าเหมือนๆกันในตลาดพรีเมี่ยม แล้วจะให้เค้าไปหาซื้อจากไหน นั่นแหล่ะครับ จุดเริ่มต้นของ oGGa.

พอเรามองเห็นความต้องการของลูกค้า ที่ต้องการเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เป็นหน้าตาบริษัท ในขณะที่การแข่งขันในตลาดเปลี่ยนทิศทางไปในการสร้างแบรนด์เป็นสำคัญ สินค้าของเรา เป็นสินค้าที่คัดมาแล้วว่าหน้าตาดี และคุณภาพเยี่ยม บวกกับเทคนิคการพิมพ์โลโก้ให้สีสด เส้นคมชัด ที่สำคัญต้องอยู่ทน

OGGA IDEA
q

ผมขอใช้คำว่าของขวัญแทนของพรีเมี่ยมแล้วกันนะครับ เพราะของทุกชิ้นจากเราได้รับความใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต อันดับแรกเราคิดถึงผู้รับก่อน ว่าถ้าได้รับสินค้านี้ไป จะรู้สึกอย่างไรกับผู้ให้ (นั่นก็คือลูกค้า) สิ่งสำคัญของขวัญคือ First Impression เพราะฉะนั้น outlook คุณต้องดีนะครับ Packaging นี่สำคัญมาก ลูกค้าจะตื่นเต้นดีใจกับสิ่งที่ได้รับ พอถึงเวลาใช้งานจริง ของขวัญชิ้นนี้ช่างแตกต่าง ไอเดียดี สื่อถึงผู้ให้ ใช้ได้นาน คุ้มค่า(ทางจิตใจ) ไม่ใช่แค่ผู้รับที่ได้ประโยชน์ แต่ผู้ให้ได้ใจไปเต็มๆ

ต่อมาเราคิดถึง “ความง่าย” ในการสั่งสินค้า สำคัญตรงนี้ ทำอย่างไรให้ลูกค้าได้สินค้าที่สวยสำเร็จรูป ไม่ต้องไปวิ่งหากล่อง หาการด์ หาโรงพิมพ์ที่ไหนอีก เราทำให้ทั้งหมดเลย ประหยัดเวลา ไม่วุ่นวาย รับของจากเราไปพร้อมแจกทันที ทำแบบ one stop service.ที่ผ่านมาลูกค้า Happy กับของขวัญบริษัทมาก กลายเป็นเทศกาลหรือ Event แห่งความสุข เพราะทุกคนมีความสุขจากการให้ เราก็เช่นกัน การทำงานหนัก ใส่ใจในรายละเอียด เพื่อตอบแทนลูกค้าที่ไว้ใจให้เราได้ดูแล นั่นเป็นความสุขของเรา”

WHAT WE DO

บริการรับผลิตของพรีเมี่ยมครบวงจร ออกแบบของขวัญให้เข้ากับองค์กร พร้อมบริการพิมพ์สกรียนโลโก้

ฟรีค่าออกแบบ Graphic ลวดลายพิมพ์ต่างๆลงบนของพรีเมี่ยม

Premium Gift Concept

บริการออกแบบของขวัญให้เข้ากับ Concept / Product ของบริษัท เพื่อให้เกิดการจดจำและสื่อถึงแบรนด์ให้ได้มากที่สุด

Designer Service

ฟรีค่าออกแบบ Graphic ลวดลายพิมพ์ต่างๆลงบนของขวัญ

Packaging Design Served

ออกแบบและผลิตกล่องของขวัญ การ์ด พร้อมบรรจุสินค้า พร้อมส่งให้ลูกค้าในที่เดียว

Screen Printing

มีแผนกพิมพ์สกรีนโลโก้เป็นของเราเอง เพื่อควบคุมมาตรฐาน สี และ ความคมชัดของโลโก้แบบสูงสุด

Digital Printing

บริการงานพิมพ์ Inkjet และ Laser Jet
สำหรับงานการด์ กระดาษคาดกล่องของขวัญ และงานพิมพ์กระดาษอื่นๆ

Offset Printing

บริการงานพิมพ์ Offset ลงบนกระดาษหรือ PVC

Idea Provider for Quality Branded Premiums